Các bước lắp đặt cổng trượt tự động

24/10/2017

Làm thế nào để lắp đặt cổng trượt tự động ?

Một thiết bị điều khiển cổng trượt tự động là một thành phần có thể được tích hợp với cổng hiện tại, nó có thể được lắp đặt với cánh cổng trượt ngang với nguồn điện, động cơ và bảng điều khiển có thể đóng mở khi cần thiết, cơ chế hoạt động phổ biến nhất hiện nay là sử dụng tín hiệu từ điều khiển từ xa với khoảng cách đến 20 mét.

Chức năng tuyệt vời của cổng trượt tự động khuyến kích các chủ nhà chủ sở hữu cơ sở đầu tư cho công cụ đặc biệt này, mặt khác có một số yếu tố bạn cần xác định trước khi lắp đặt cổng trượt là đảm bảo hệ thống được lắp đặt đúng cánh và đảm bảo không gây tại nạn, tương tự bạn có nhiều khả năng để trải nghiệm lợi ích cung cấp.

Các bước lắp đặt cổng trượt tự động

Để lắp đặt được một thiết bị cổng tự động như thế này bạn cần phải đào hố, đánh dấu khu vực nơi muốn lắp đặp cổng tự động. Bạn có thể thực hiện bằng cách phun sơn, bạn yêu cầu các công ty cung cấp dịch vụ đánh dấu các tiện ích hiện tại dưới mặt đất trước khi đào bới.

Kiểm tra cánh cổng trượt có dễ dàng di chuyển bằng tay hay không ? điều này rất cần thiết bởi vì khi cánh cổng có thể di chuyển nhẹ nhàng không bị vướng mắc bằng tay khi gắn động cơ cánh cổng mới hoạt động trơn tru được, nếu có bất cứ vướng ngại nào về mặt cơ khí, yêu cầu bên thi công cánh cửa căn chỉnh lại để phù hợp với phần cơ khí.

Đi dây điện cung cấp nguồn cho động cơ hoạt động

Đánh dấu vị trí lắp đặt motor cổng: đào hố, đổ bê tông và bắt vít, đây là những điều bạn cần phải làm, hàn, bắt thanh ray vào cánh cổng.

Lắp đặt bộ thiết bị kiểm soát cẩn thận để đảo bảo toàn bộ chức năng của cổng sẽ không bị ảnh hưởng, lắp đặt cảm biến bên hông bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Autoset cho lần đầu tiên sử dụng, cài đặt remote và các phụ kiện kèm theo.

Bạn cần đảm bảo tất cả các thiết bị đều được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật.

yoast seo premium free