Cổng mở tự động

Cổng mở tự động sử dụng hệ thống điện áp thấp 24 V an toàn, với nguồn 240 V mạnh mẽ cho cánh cổng nặng trên 1000 Kg, mỗi động cơ thiết bị của cổng mở đều có tính năng và đặc điểm riêng cần phải tham khảo đầy đủ các thông số kỹ thuật trước khi đưa ra quyết định.

Có 2 loại động cơ sử dụng cho cổng mở quay đó là: động cơ âm sàn, động cơ tay đòn.

Các bước lắp đặt cổng mở tự động.

Bước 1: Xác định vị trí sử dụng cổng mở.

  • Thiết bị mở cổng phải được lắp đặt ở bên trong cơ sở, không lắp đặt thiết bị ở khu vực bên ngoài cánh cổng bởi vì nó rất dễ bị phá hoại bởi những kẻ xấu lảng vảng ở khu vực xung quanh.

Bước 2: Lắp đặt thiết bị phần cơ khí.

  • Chuẩn bị phần khung, bộ giá đỡ ở các vị trí đóng và mở cánh. Lắp ráp bộ phần này ở phía sau của phần cổng mở, điều chỉnh khung và lắp cho phù hợp.

Bước 3: Gắp thiết bị và động cơ vào khung cổng, khiển tra với cơ chế mở tay có nhẹ nhành giống như lúc trước khi lắp đặt hay không.

Bước 4: Lắp đặt các điểm dừng.

Cần phải lắp đặt điểm dừng cho cổng mở tại vị trí đầu cuối.

Bước 5: gắp hộp điều khiển.

Cần lắp cao hơn so với mặt đất để đảo bảo nó không bị ngập khi trời mưa.

Bước 6: kết nối dây với bảng điều khiển.

Với vỏ hộp điều khiển đã được tháo ra, hãy chạy dây dẫn dây an toàn qua khe của hộp điều khiển, để đủ dây để tiếp xúc với các phích cắm dây pin từ bảng điều khiển. Đính kèm dây màu đen và đỏ vào các đầu cuối phù hợp của chúng.

Bước 7: lắp đặt hệt hống dây điện qua các khe của hộp điều khiển. Cấp dây cáp nguồn vào các khối đầu cuối thích hợp được đánh dấu bằng màu sắc.

Bước 8: Kết nối máy biến áp

Bạn phải kết nối một máy biến áp (bao gồm với thiết bị mở cổng) hoặc một bảng năng lượng mặt trời vào bảng điều khiển để duy trì một nguồn điện cho nó. KHÔNG kết nối biến áp và bảng năng lượng mặt trời vào bảng điều khiển cùng một lúc; Nó sẽ làm hỏng bảng điều khiển.

Đo khoảng cách từ ổ cắm AC tới hộp điều khiển và dây với chiều dài thích hợp. Đặt dây điện áp thấp trong một cái rãnh từ ổ cắm điện đến hộp điều khiển và chôn dây. Dây dẫn ra khỏi mặt đất (để hộp điều khiển) nên được chạy qua ống dẫn PVC để bảo vệ nó khỏi những vậy ăn cỏ, động vật, vv Dây cáp qua ống dẫn PVC đến hộp điều khiển và gắn nó vào các đầu cuối nguồn trên bảng điều khiển.

Tại đầu ra AC, gắn dây điện áp thấp vào các đầu biến. Cắm phích cắm vào ổ cắm AC (nên sử dụng thiết bị chống sét). Sử dụng vỏ bọc / nhà ở có thời tiết nếu máy biến áp được cắm vào ổ cắm ngoài trời.

Bước 9: Kết nối Pin

Hoặc kết nối pin đi kèm với thiết bị mở cổng, hoặc cho các mẫu được lựa chọn, đặt một pin loại 12 ô tô / ô tô biển trong hộp chống nước trong vòng 6 feet khi hộp điều khiển được gắn. Đính kèm dây dẫn dây an toàn vào các đầu của pin (đen sang âm, màu đỏ sang dương).

Bước 10: Đặt giới hạn vị trí đóng

Sử dụng máy phát đầu vào (kèm theo thiết bị mở cổng) để lập trình giới hạn vị trí đóng của bảng điều khiển. Chi tiết cho việc lập trình giới hạn vị trí đóng được bao gồm trong Hướng dẫn sử dụng mô hình của người mở khóa cổng của bạn.

Bước 11: Điều chỉnh Lực

Bộ tạo áp lực ngăn chặn trên bảng điều khiển kiểm soát độ nhạy cảm gây cản trở (lượng lực mà người mở sẽ áp dụng cho một chướng ngại vật trước khi nó tự động dừng và đảo ngược hướng).

Tự làm – Cổng tự động.

Bạn muốn lắp đặt cổng tự động của riêng bạn. Không vấn đề gì. Bao Phuc Automatic có tất cả các thiết bị cần để xây dựng và cài đặt một cổng mở tự động. Bạn thậm chí không phải thông qua đại lý cung cấp. Chúng tôi có một loạt sản phẩm với mức giá quá thấp có thể bạn sẽ phải trả nhiều hơn khi mua ở các đơn vị khác. Chúng tôi cũng nhận sản xuất cánh cổng mở bằng sắt hộp theo thiết kế của bạn.

Lập kế hoạch và chuẩn bị.

Bạn dành nhiều thời gian hơn ở giai đoạn này, những sai lầm ít có thể xảy ra và tránh lãng phí thời gian để làm lại công việc, vì vậy hãy dành chút thời gian để thực hiện việc này. Có hàng trăm cách để tạo cánh cổng mở vì vậy chúng tôi sẽ tập trung thiết lập cho phép tự động hóa. Bất kỳ cổng mở chỉ có một vài phần quan trọng cần xem xét – cánh cổng và bản lề. Phần tự động hóa có nhiều cân nhắc hơn nhưng chỉ cần cho thời điểm chúng tôi sẽ tập trung lập kế hoạch của chúng tôi về những điều cơ bản, vì họ vẫn không đổi dù cổng được tự động hay không.

Điều đầu tiên bạn cần là hai điểm xác định để xác định việc mở cổng. Bạn có thể có gạch hoặc bê tông hoặc có thể lắp giữa hai bức tường. Nếu không bạn sẽ cần phải cho phép lắp đặt các bệ hoặc trụ.

Một khi bạn đã xác định hai điểm của bạn, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và ghi lại một số thông tin –

1. Chiều rộng mở giữa hai cột hoặc trụ

2. Từ đây, bạn cần phải khấu trừ để cho phép khẩu độ mở tối đa. Trong ví dụ trên, tôi có chiều rộng là 3200mm và muốn lắp một cổng mở tự động có 2 cánh. Tôi đã kiểm tra và động cơ của tôi phù hợp hoàn hảo. Vì vậy tính toán của tôi sẽ đi như thế này – 3200 chiều rộng mở ít hơn 200mm cho hai bài viết để lại cho tôi 3000mm.

3000mm ít hơn 150mm cho bản lề (Tôi đã chọn “Bản lề Lớn” cần 75mm mỗi bên). Điều này khiến tôi với 2850mm.

2850mm ít khoảng cách 20mm ở trung tâm của hai cửa của tôi lá tôi 2830mm

2830mm chia cho hai cho tôi 1415mm mỗi như chiều rộng cho các cửa của tôi.

Đơn vị cung cấp cánh cổng của bạn sẽ giúp bạn chọn bản lề, động cơ vv và tư vấn cho các khoản khấu trừ yêu cầu.

3. Bây giờ bạn quan tâm tới chiều cao. Trong ví dụ trên tôi muốn có một chiều cao hoàn thành là 1800mm. Điểm dừng trung tâm của tôi đối với cổng của tôi đòi hỏi độ thanh thải tối thiểu là 20mm và tối đa là 40mm. Tôi sẽ khấu trừ 25mm từ 1800 của tôi và làm cho cửa của tôi 1775mm cao. Bằng cách này tôi có thể làm cổng dài 2700 mm (1800 mm cộng với 900 mm vào bê tông).

Lắp động cơ của bạn.

Mỗi động cơ sẽ có phương pháp và kích thước lắp hơi khác nhau nhưng có một số điểm chính cần lưu ý khi xem xét gắn động cơ của bạn.

Nếu động cơ của bạn có thể mở từ trung tâm của các cửa khẩu theo chiều dọc này sẽ tốt hơn so với phía dưới. Ngoài một lợi thế cơ học đơn giản nó giữ nó ra khỏi mặt đất nơi bụi bẩn và bụi sẽ xâm nhập dễ dàng.

Nắp gắn sau của bạn có thể được cố định bằng nhiều cách khác nhau. Hàn là phổ biến mặc dù chúng tôi thích sử dụng vít tek hoặc bolting. Giả sử bạn đã sử dụng độ dày hợp lý cho bài viết của bạn (3mm) sau đó các teks sẽ giữ hoàn hảo cho hoạt động bình thường nhưng sẽ rất có thể cắt nếu áp lực vượt quá được áp dụng tiết kiệm thiệt hại cho động cơ của bạn và cho phép dễ dàng sửa lại.

Các khung trên cửa của bạn có thể cần phải được hàn hoặc bắt vít vì điểm này có rất nhiều áp lực. Sử dụng vít tek để định vị và kiểm tra. Khi hài lòng với kết quả bu lông hoặc mối hàn.

Dưới đây là một số sơ đồ mẫu của các bản cài đặt điển hình. Không chú ý đến các phép đo khi chúng liên quan đến một động cơ đặc biệt và thiết lập.

Sẵn sàng ?

Tại thời điểm này tôi giả sử bạn đã có sức mạnh của bạn kết nối chuyên nghiệp và tất cả các dây khác đã được hoàn thành. Gợi ý đơn giản của tôi là bạn để lại hầu hết các tính năng bổ sung như chùm cảm biến và bàn phím không kết nối và bạn có tất cả các vòng yêu cầu được cài đặt cho đến khi bạn có cổng được lập trình và chạy. Có chuông và còi kết nối sẽ chỉ làm phức tạp các vấn đề nếu điều don don t đi đúng như mong đợi. Bằng cách có những kiến ​​thức cơ bản ban đầu làm cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

yoast seo premium free