Cổng trượt xếp lớp tự động

Cổng trượt xếp lớp tự động được thiết kế để cho phép một cổng trượt chiếm không gian ít hơn ở phía bên hông của cổng mở. Như bạn sẽ thấy trong video dưới đây, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống dành cho một cổng 5500 mm để trượt vào không gian chỉ 3200 mm.

Các cổng trượt xếp lớp có thể làm việc theo các cánh riêng biệt được liên kết với nhau và chồng lên nhau khi cánh cổng mở ra để cho phép phương tiện và người truy cập..

Như với tất cả các loại hệ thống cổng tự động khác, sẽ luôn có một mức độ tùy biến, vì vậy nhiều thành phần kỹ thuật sẽ thay đổi, kích thước, đặc điểm của vật liệu và sự xuất hiện trực quan sẽ luôn luôn khác biệt so với dự án để đảm bảo hoạt động và yêu cầu thẩm mỹ được đáp ứng đầy đủ.

Các yếu tố kỹ thuật cần được xem xét là; mức độ an toàn, sử dụng, an toàn, tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập và kết hợp với tính thẩm mỹ và dễ sử dụng.

Dưới đây là 3 ưu điểm và nhược điểm của hệ thống cổng trượt xếp lớp tự động

Ưu điểm

Không gian – Một cổng trượt xếp lớp sẽ mở ra một không gian nhỏ hơn lối vào mà nó được định vị. Đây là ý tưởng khi một cổng trượt thông thường không có đủ không gian hoặc không gian đậu xe bị hạn chế và cánh cổng sẽ không hoạt động.

Tốc độ – Cổng trượt xếp lớp mở và đóng rất nhanh. Rất nhiều điều cân nhắc đối với an toàn cổng (bên dưới).

An ninh – Một thuận lợi khác của cổng trượt xếp lớp là chúng di chuyển nhanh chóng vô cùng và không thể bị xâm phạm mà không có tác động đặc biệt.

Nhược điểm

Nền đất – Một sự cân nhắc quan trọng khi quyết định xem một cổng trượt xếp lớp thích hợp cho lối vào là làm thế nào mặt đấ phải bằng phẳng hoặc có thể được kiến tạo để lắp đặt. Khi hệ thống sử dụng một đường ray, điều quan trọng là cổng trượt xếp lớp chạy trên mặt đất. Chúng tôi hiện đang làm việc trên một hệ thống để vượt qua vấn đề này và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi điều này đã được làm chủ.

An toàn – Nếu không thiết lập đúng cổng xếp lớp có tiềm năng rất nguy hiểm. Chúng sẽ không phù hợp với đầu đường ray (đỉnh) trên đỉnh của cổng – bởi vì cánh cổng trượt xếp lớp có hiệu quả trở thành một tông đơ hedge khổng lồ! Chúng tôi cũng cần phải trang trí cổng, các thanh mở không được khuyến cáo bởi vì bất kỳ bộ phận cơ thể nào đến giữa các thanh sẽ bị tổn hại khi mở. Có thể có một thiết kế thanh mở với việc sử dụng bức màn an toàn laser.

Chi phí – Cánh cổng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, đây không phải là công việc cho trình cài đặt cổng của bạn. Rất nhiều thời gian cần phải đi vào quá trình thiết kế và họ hai lần lâu để cài đặt do tính chất của việc thiết lập hệ thống ổ đĩa, liên kết, 2 đường ray và tất cả các yêu cầu an toàn bổ sung. Hệ thống cũng sẽ yêu cầu động cơ được nâng cấp và sẽ cần bảo trì thường xuyên vì cáp căng thẳng sẽ cần điều chỉnh. Thông thường chúng tôi xây dựng hệ thống trong nhà máy của chúng tôi và kiểm tra nó, sau đó tháo rời và lắp ráp lại trên lối vào của khách hàng.

Cổng trượt xếp lớp tự động là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn bị hạn chế với không gian mở cổng. Ví dụ cánh cổng khi xếp lại chiếm 4 mét thì khi mở ra nó có thể đạt tới độ rộng tới 7,4 mét.

Lợi ích của cổng trượt xếp lớp tự động (Telescopic)

Cổng kính thiên văn thích hợp cho các cổng lớn

Thiết kế hiện đại và xây dựng mạnh mẽ.

Tốc độ mở và đóng cửa cao so với các cổng trượt khác

Tuổi thọ cao với chi phí bảo trì tối thiểu.

Tải trọng: 400 đến 5000Kg ứng dụng cho cổng nặng.

Thời gian đóng cổng và mở cổng nhanh hơn.

Chỉ yêu cầu một nửa không gian khi mở.

Cổng xếp lớp tự động có thể sử dụng cho cổng có chiều dài tới 25 mét và có thể đạt tới 60 mét khi sử dụng 15 cánh.

Cổng trượt xếp lớp có thể được điều khiển thông qua một vòng lặp cảm ứng an toàn, intercom, nút nhấn, bàn phím số, đầu đọc thẻ, thiết bị điều khiển từ xa hoặc máy phát tín hiệu radio.

Hệ thống cổng trượt xếp lớp là giải pháp tuyệt vời cho các khu vực yêu cầu cánh cổng rộng khi một cánh cổng trượt thông thường không thể đáp ứng, cổng xếp lớp được sản xuất có tới 2, 3 hoặc 4 cánh do đó thời gian và tốc độ di chuyển của cánh cổng tăng cao. Mỗi bộ điều khiển của cổng xếp sẽ di chuyển với một tốc độ khác nhau để làm sao cho các cánh cổng cùng đóng và mở đồng thời. Cổng xếp lớp tự động được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của mỗi cá nhân được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

yoast seo premium free