Cửa mở xoay tự động Boon Edam

11/09/2017

Mô tả

Royal Boon Edam với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xuất cửa mở xoay tự động tại Hà Lan với chất lượng kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cửa mở xoay cho các tòa nhà, văn phòng, sân bay, cơ sở y tế và khách sạn trên toàn thế giới. Đước xếp hạng và đánh giá là thương hiệu số 1 trên thế giới về lĩnh vực cửa xoay tự động. Được phép từ nhà đại diện của Boon Edam hiện nay công ty cổ phần thiết bị tự động Bảo Phúc Door đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối thiết bị cửa mở xoay tự động độc quyền của Boon Edam tại Việt Nam.

Cửa mở xoay tự động Tourniket

Tourniket là cửa xoay đầu tiên do Boon Edam sản xuất vào năm 1903, ban đầu được sản xuất chủ yếu từ gỗ và phải được vận hành bằng tay. Kể từ đó nó được phát triển thành một cánh cửa xoay tinh vi và thông minh. Tourniket vẫn là cơ sở của nhiều dự án đặc biệt chúng tôi đang tham gia vì nó là một giải pháp nhập liệu cực kỳ linh hoạt. Tourniket còn cung cấp một loạt các giải pháp thực tế đảm bảo tính năng của lối vào trong tòa nhà. Khi thiết kế tòa nhà, bạn muốn nó có thể tiếp cận được cho mọi người, kể cả, và đặc biệt là những người có khuyết tật về thể chất. Boon Edam đã phát triểnTourniket đặc biệt cho những tình huống mà người khuyết tật truy cập được yêu cầu trong một hành lang nhỏ hoặc nhập cảnh. Nó có đường kính từ 2800 mm, trong khi hầu hết các cửa quay không thể cho người khuyết tật vào cửa có đường kính nhỏ hơn 3.400 mm.

Đường kính: 1600 mm – 3800 mm
Chiều cao: 2100 mm – 3600 mm
Số lượng người truy cập trong 1 phút: 2 x 22 – 2 x 46
Số cánh cửa: 3/4
Truy cập cho người khuyết tật: có sẵn
Cửa thoát hiểm*: có sẵn
Bảo mật và an toàn: có sẵn
Sử dụng cho cửa đóng mở hoặc rào chắn: Vâng
Vật liệu sử dụng: Thép không gỉ, Nhôm Powdercoated, Nhôm anodised, Gỗ

Cửa mở xoay tự động Crystal Tourniket

Toàn bộ được làm từ kính: khi bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra mặt tiền tuyệt đẹp cho tòa nhà, thi cửa ra vào tòa nhà đó phải phản ánh và được khen rằng thiết kế đó. Cửa quay vòng Crystal Tourniket xây dựng hầu như hoàn toàn từ kính chỉ với một vài điểm nhấn bằng thép không gỉ để đảm bảo sự vững chắc của cửa xoay, nó phù hợp hoàn toàn với mặt tiền bằng kính hiện đại đẹp mắt trong các thiết kế truyền thống hay cổ điển.

Đường kính: 1600 mm – 3000 mm
Chiều cao: 2100 mm – 3000 mm
Tầng suât sử dụng trong 1 phút: 2 x 18 – 2 x 38
Số cánh cửa: 3/4
Truy cập cho người khuyết tật: không
Cửa thoát hiểm*: có
Sử dụng cửa đóng mở hoặc rào chắn: có sẵn.
Tùy chọn: Khóa cửa ban đêm, giám sát từ xa

Cửa mở xoay tự động NRG + Tourniket

Cửa xoay tạo ra năng lượng

NRG + Tourniket là cánh cửa quay đầu tiên trên thế giới không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tạo ra nó. Phát triển một cánh cửa quay có thể sử dụng năng lượng của con người áp dụng để biến điện thành điện từ lâu đã là ước mơ của các kỹ sư của Boon Edam. Ngay từ cuối thế kỷ 20, các kỹ sư đã nghiên cứu cách thức này có thể đạt được, nhưng vì chưa có công nghệ phù hợp, cho đến năm 2008 phiên bản NRG + Tourniket đầu tiên đã được cài đặt.

Đường kính: 1600 mm – 2800 mm
Chiều cao: 2100 mm – 2600 mm
Lưu lượng (mỗi phút): 2 x 18 – 2 x 31
Số cánh cửa: 3/4
Truy cập cho người khuyết tật: Không
Cửa thoát hiểm*: Vâng
Cửa đóng mở hoặc rào chắn: Vâng
Vật liệu: Thép không gỉ, Nhôm Powdercoated, Nhôm anodised, Gỗ
Tùy chọn: Khóa cửa ban đêm

Cửa mở xoay tự động Tournex

Cửa quay vòng công suất cao mẫu cổ điển

Tournex là một ví dụ về một cánh cửa quay cổ điển. Nó có nhiều ưu điểm và tính linh hoạt giống như Tourniket, nhưng có thể xử lý các ứng dụng công suất cao hơn như các cơ sở y tế, trường đại học và sân bay. Giống như Tourniket, Tournex có sẵn ba hoặc bốn cánh cửa và trong một loạt các kết thúc khác nhau và màu sắc. Và với công nghệ đã được kiểm chứng của nó, Tournex cũng được sử dụng làm nền tảng cho các dự án thiết kế đặc biệt tuyệt đẹp.

Đường kính: 3600 mm -7400 * mm
Chiều cao: 2200 mm – 2600 mm
Lưu lượng (mỗi phút): 2 x 32 – 2 x 91
Số cánh cửa: 3/4
Truy cập cho người khuyết tật: có
Cửa thoát hiểm**: có
Cửa đóng mở hoặc rào chắn: có
Vật liệu: Thép không gỉ, Nhôm Powdercoated, Nhôm anodised, Gỗ
Tùy chọn: chống trộm, Khóa cửa ban đêm, Giám sát từ xa

Cửa mở xoay tự động Duotour

Cửa xoay và cửa trượt trong một

Khi một lối đi đòi hỏi sự tinh tế để truyền lưu lượng truy cập với số lượng lớn vào những giờ cao điểm, hoặc đáp ứng cho xe đẩy, xe đẩy hoặc giường bệnh viện, cánh cửa quay tự động hai cánh của Duotour là giải pháp tối ưu. Không giống như cánh cửa quay ba hoặc bốn cánh, Duotour có thể truyền tải lượng công suất cao. Duotour là sự kết hợp tốt nhất của cả hai cửa trượt tự động hoặc cửa mở tự động trong thiết kế của nó.

Đường kính: 3600 mm – 5400 mm
Chiều cao: 2200 mm – 2600 mm
Lưu lượng / phút: 2 x 40 – 2 x 59
Số cánh cửa: 2
Truy cập cho người khuyết tật: Vâng
Cửa thoát hiểm: Không
Vật liệu: Thép không gỉ, Nhôm Powdercoated, Nhôm anodised, Gỗ
Tùy chọn: Khóa cửa ban đêm

Cửa mở xoay tự động Twintour

Twintour: Cửa quay vòng đôi độc đáo

Trong các tòa nhà nơi mà số lượng khách du lịch vượt trội so với xe đẩy, giỏ hàng hoặc hành lý lớn mỗi ngày, hình dạng của một cánh cửa quay truyền thống có thể bị giới hạn về dòng người sử dụng. Twintour là một khái niệm cửa quay vòng duy nhất kết hợp những ưu điểm của đường thẳng với hàng nhập cảnh rộng rãi và tính năng tiết kiệm năng lượng của cửa xoay.

Đường kính: 3000 mm – 3800 mm
Chiều cao: 2200 mm – 2700 mm
Lưu lượng (mỗi phút): 2 x 60 – 2 x 75
Số cánh cửa: 2 x 2
Truy cập cho người khuyết tật: Vâng
Cửa thoát hiểm*: Vâng
Cửa đóng mở hoặc rào chắn: Vâng
Vật liệu: Thép không gỉ, Nhôm Powdercoated, Nhôm anodised, Gỗ
Tùy chọn:  chống trộm, Khóa cửa ban đêm

 

yoast seo premium free