Cửa trượt xếp lớp tự động

Cửa trượt xếp lớp tự động cung cấp một giải pháp rất hiệu quả cho các cơ sở. Khi các cửa tự động ngày càng trở thành một tính năng tiêu chuẩn cho nhiều loại công trình khác nhau, ngày càng nhiều công ty đang tìm kiếm để cài đặt các hệ thống tự động thông minh, phong cách và tinh vi tự động.

Điều này là dễ hiểu. Cửa tự động tạo ra ấn tượng ngay lập tức rằng công ty của bạn được thiết lập, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Trên hết, việc cung cấp sự tiếp cận dễ dàng sẽ giúp đảm bảo rằng cơ sở của bạn đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Phân biệt về Người Khuyết tật.

Vấn đề là, một số tòa nhà quá nhỏ mà mặt tiền của họ không thể chứa được một hệ thống cửa trượt kích thước đầy đủ. Tuy nhiên, mặc dù kích thước hạn chế, những tòa nhà này vẫn có thể yêu cầu cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng cho xe lăn, xe đẩy mua sắm, hoặc lưu lượng truy cập lớn của người dân.

Cửa trượt xếp lớp tự động cung cấp một giải pháp lý tưởng khi cần thiết và thuận tiện, nhưng không gian hạn chế. Nếu không có thêm bất kỳ ngăn cách nào nó có thể cung cấp lên đến 30% mở rộng rộng.

Cửa xếp lớp tự động có thể được thiết kế và lắp đặt dưới dạng 2 cánh hoặc 4 cánh, với hai hoặc bốn cánh trượt. Nó chạy trên công nghệ bộ vi xử lý tinh vi để cung cấp nhiều năm hoạt động ồn thấp, thuận tiện, và đáng tin cậy.

 

yoast seo premium free