Dịch vụ Bảo Trì cửa tự động

01/09/2017

Cửa tự động nhận ra rằng không phải tất cả các tòa nhà và khách hàng đều giống nhau, đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo trì và bảo trì cửa tự động cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ bảo trì theo yêu cầu đến các hoạt động bảo trì cửa tự động . Xin lưu ý rằng tiêu chuẩn Châu Âu yêu cầu kiểm tra bảo trì phải được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có trình độ 4 tháng một lần.

Dịch vụ theo yêu cầu

Đơn giản chỉ cần gọi hoặc nhấp để yêu cầu dịch vụ cửa tự động hoạt động của Bao Phuc Autodoor. Chúng tôi sẽ tham dự và thực hiện một dịch vụ kiểm tra an toàn và cửa tự động đầy đủ trên lối vào tự động của bạn và cung cấp cho bạn một báo cáo toàn diện, đồng thời giảm thiểu nguy cơ đổ vỡ.

Chọn dịch vụ

Một chương trình bảo trì dự kiến ​​với 3-4 dịch vụ một năm tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, Tiêu chuẩn  yêu cầu dịch vụ và bảo trì trong khoảng thời gian không quá 4 tháng, do đó chúng tôi đề nghị 3 dịch vụ một năm để giữ lối vào của bạn phù hợp với tiêu chuẩn trong khi thực hiện nhiệm vụ chăm sóc của bạn để bảo trợ của bạn vào tòa nhà của bạn. Chúng tôi thực hiện một dịch vụ đầy đủ của mục nhập tự động bao gồm tất cả các điều chỉnh yêu cầu và chất bôi trơn và cung cấp một báo cáo điều kiện toàn diện kèm theo bất kỳ đề xuất để giữ cho cửa của bạn chạy ở mức độ an toàn tối ưu và hiệu suất của nó.

Một khi đã có chương trình bảo trì, bạn sẽ được giảm giá cho tất cả các bộ phận và lao động được cung cấp trong suốt thời hạn hợp đồng.

Chúng tôi có nhiều bệnh viện, trung tâm mua sắm và tòa nhà lớn trên khắp Sài Gòn với nhiều cửa tự động thông qua cho khách hàng của chúng tôi với một cửa tự động về các hợp đồng bảo trì phù hợp, giảm đáng kể thời gian chết và chi phí hiệu quả do sự cố không có kế hoạch.

Kế hoạch dịch vụ cung cấp tất cả các ưu điểm của dịch vụ chọn, cộng với phí đi lại và phí nhân công cho bất kỳ cuộc gọi dịch vụ không có kế hoạch nào trong giờ làm việc tới lối vào tự động của bạn.

yoast seo premium free