Dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở Tp. Hồ Chí Minh

12/12/2017

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc tập hợp những chuyên gia sửa chữa cổng tự động của bạn ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi hiểu rằng vấn đề này có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào trong ngày và chúng tôi đang chuẩn bị để đáp ứng yêu cầu sửa chữa của bạn trong thời gian ngắn.

Những vấn đề phổ biến thường phải sửa chữa.

Vấn đề đầu tiên liên quan đến sự an toàn của gia đình và doanh nghiệp đó chính là bảo mật, nó bắt buộc cổng của bạn đang hoạt động tốt mọi lúc, mọi nơi, đôi khi một số sự cố có thể gây tai nạn và cổng có thể hư hỏng.

Do thời tiết xấu hoặc do sự va chạm của xe, cổng có thể bị gẫy, phá vỡ với bất cứ lý do nào bởi phần cơ khí. Một chuyên gia sẽ kiểm tra và chuẩn đoán chính xác các vấn đề liên quan đến cổng của bạn. Kiểm tra kỹ lưỡng bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định chính xác các nguyên nhân tiềm năng gây ra sự hư hỏng này.

Kiểm tra thiết bị chuyển mạch để loại bỏ lỗi gây ra bởi người sử dụng. Những lệnh hoặc thiết bị chuyển mạch được thiết lập để giữ cổng mở tại các lệnh bởi một ai đó trong gia đình. Nếu hệ thống của bạn sử dụng thiết bị cảm biến, đầu dò xe, hãy đảm bảo rằng chúng luôn được vệ sinh sạch sẽ, nếu không nó sẽ vận hành không đúng.

Chức năng của bình lưu điện, nếu bạn có một hệ thống cổng lớn, sử dụng nhiều cần kiểm tra sau một thời gian sử dụng để thay thế bình lưu điện.

Kiểm tra kết cấu cơ học để xác định các bộ phận bong, bị hư hỏng hoặc các vật cản khác trên đường di chuyển của cổng.

Nếu là một cổng trượt hãy xem xét những phần bị hư hỏng và nguồn gốc dẫn đến lỗi hoạt động của thiết bị, cổng mở thường xuyên kiểm tra bản lề và cốt quay, một kỹ sư chuyên nghiệp có thể khắc phục dễ dàng vấn đề này.

Một khi phần cơ khí bị trục chặc chắn chắn rằng thiết bị điều khiển vận hành sẽ có lỗi vì thế hãy đảm bảo cánh cổng của bạn được lắp đặt chuẩn về mặt cơ khí trước khi gắn thêm thiết bị điều khiển bằng điện.

Đôi khi một lệnh reley có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách thiếp lập lại hệ thống điều khiển, trong trường hợp phức tạp hơn bạn có thể kiểm tra hệ thống lối dây điện để tìm những sơi dây bị đứt.

Nếu sản phẩm của bạn bị hết hạn bảo hành, bạn cần phải tìm công ty chuyên nghiệp và uy tín để giúp đỡ và sửa chữa cổng của bạn, cổng của bạn cần được bảo trì để ngăn chặn sữa chữa sự xuống cấp trong tương lai, cổng trượt đòi hỏi bảo trì liên tục để nó chạy trơn tru, điều quan trọng là cơ sở và đường di chuyển của cổng cần được giữ vệ sinh sạch sẽ không có mảnh vụn, mảnh vỡ ở khu vực này ngăn cản sự hoạt động của cổng.

Cổng mở cần kiểm tra bản lề và khớp lối.

yoast seo premium free