Dịch vụ sửa chữa cổng tự động

01/09/2017

Cổng tự động của bạn luôn được sử dụng, điều này có nghĩa là sự liên quan nhỏ đến sự hao mòn có thể leo thang nhanh chóng nếu chúng không được phát hiện ngay. Đội sửa chữa cổng tự động của chúng tôi đã sẵn sàng và chờ đợi cuộc gọi điện thoại của bạn và với kiến ​​thức về ngay cả những hệ thống tự động phức tạp nhất, họ sẽ phải giải quyết nhanh vấn đề. Gọi ngay bây giờ 0903 813 317

Tại sao bạn cần sửa chữa cổng tự động của chúng tôi?

Cổng tự động thường là một khoản đầu tư lớn, và để có được tiền của bạn có giá trị, nó trả tiền để khắc phục một vấn đề như và khi nó xảy ra, thay vì để nó phát triển thành một vấn đề mà có thể yêu cầu sửa chữa tốn kém hoặc thậm chí thay thế.

Khi bạn dựa vào các cổng tự động để hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, điều bắt buộc là chúng luôn chạy với hiệu suất tối ưu vì bất kỳ sự cố hoặc hỏng hóc nào cũng có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Cho dù kinh doanh của bạn dựa vào cổng chớp tự động, khoang chứa hàng hoặc cổng ra vào, đội ngũ sửa chữa tại Bao Phuc Autodoor đã sẵn sàng và chờ đợi để áp dụng những kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện việc sửa chữa cửa tự động tốt nhất trong nước.

Sửa chữa cổng tự động và phản ứng tự động

Các kỹ thuật viên tại Bao Phuc Autodoor là tốt nhất trong kinh doanh khi sửa chữa cổng tự động, và như vậy, chúng tôi đã phát triển cả một dịch vụ sửa chữa tiên phong và phục vụ phản ứng để đảm bảo chúng tôi luôn ở phía trước của hành động nếu có ai cần chúng tôi cứu giúp. Tìm hiểu thêm về mỗi dịch vụ của chúng tôi bên dưới.

Sửa chữa chủ động

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động tiên tiến của chúng tôi được thiết kế để giữ cho cửa của bạn làm việc với hiệu suất tối ưu trong suốt cả năm. Thông qua kiểm tra định kỳ, chúng tôi giảm nguy cơ trục trặc, do đó có nghĩa là bạn có thể tin cậy vào cổng tự động của mình để thực hiện công việc của họ.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng dịch vụ sửa chữa cổng tự động tiên tiến của chúng tôi được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của từng khách hàng. Để giúp chúng tôi tính ra số lần khám bảo trì một năm cửa nhà bạn sẽ được hưởng lợi, một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra MIỄN PHÍ.

Trong quá trình kiểm tra, kỹ thuật viên sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng mắt đã được đào tạo của mình để nhặt bất kỳ chiếc lỗi nhỏ nào cần chăm sóc. Sau đó, họ sẽ kết hợp giờ hoạt động của cổng ra vào với số lần mỗi ngày họ được sử dụng để thực hiện các yêu cầu được yêu cầu được yêu cầu mỗi năm.

Chúng tôi có một loạt các gói bảo trì có sẵn, và từ kết quả, chúng tôi sẽ gợi ý một gói sẽ làm lợi cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi gói sẽ bao gồm giá của số lần khám đã đồng ý và trong mỗi lần khám, đội sửa chữa cửa tự động của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đầy đủ tất cả các bộ phận để đảm bảo không có gì bị bỏ qua.

Là một phần của dịch vụ sửa chữa cổng tự động của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi đến mọi chiều dài để khắc phục bất kỳ vấn đề ở đó và sau đó. Tất cả các xe tải của chúng tôi được trang bị đầy đủ các công cụ cần thiết và các bộ phận thay thế có thể được yêu cầu, tuy nhiên, trong trường hợp một phần cần phải được đặt hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tài sản của bạn được an toàn và trở lại ngay khi phần đến.

Dịch vụ sửa chữa

Trong khi dịch vụ sửa chữa cổng tự động chủ động của chúng tôi là ở đó để đảm bảo rằng không có vấn đề gì không được chú ý, thật không may, chúng tôi không thể dự đoán bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào có thể xảy ra. Nếu một đồng nghiệp hoặc thành viên của công chúng tình cờ ùn tắc một thứ gì đó trong cửa hoặc xe tải không dừng lại và quay trở lại, hãy gọi cho nhóm sửa chữa cửa tự động và họ sẽ có mặt trong vòng 4 giờ để sửa chữa – một trong số thời gian ngắn nhất trong ngành.

Chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả các doanh nghiệp đều hoạt động trong vòng 9-5 giờ làm việc thông thường, đó là lý do tại sao đội sửa chữa cổng tự động của chúng tôi đang hoạt động 24 giờ trong ngày, 365 ngày một năm để giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Khi bạn gọi Bao Phuc Autodoor, bạn sẽ nói chuyện với một thành viên hữu ích của nhóm, người sẽ tham khảo hệ thống quản lý của chúng tôi và cho bạn biết khi nào bạn có thể mong đợi một người nào đó từ đội sửa chữa cổng tự động của chúng tôi đến nơi.

Tại sao sửa chữa cổng tự động lại rất quan trọng?

Khi bạn chọn sở hữu cổng tự động, điều quan trọng là đầu tư vào một dịch vụ sửa chữa và bảo trì đáng tin cậy để giữ cho chúng vận hành với hiệu suất tối đa. Nếu bạn không làm như vậy, bạn đặt doanh nghiệp của mình vào rủi ro bằng nhiều cách. Vì vậy, khi bạn chọn dịch vụ bảo trì và sửa chữa cổng tự động của Bao Phuc Autodoor, bạn có thể đảm bảo rằng bạn an toàn với những điều sau:

Chịu trách nhiệm pháp lý

Nếu cổng ra vào của bạn bị hư hỏng, bạn có thể không tuân thủ các quy định tại nơi làm việc năm 1992 – Bảo trì Thiết bị, Thiết bị và Hệ thống. Điều này có nghĩa là trong trường hợp có người bị thương khi vận hành cổng ra vào, công ty bảo hiểm của bạn có thể từ chối trả bất kỳ khoản bồi thường nào. Khi kết thúc kiểm tra bảo trì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu chính thức để xác nhận rằng cổng ra vào của bạn đang hoạt động trật tự, sau đó có thể được sử dụng để chứng minh nếu có sự cố xảy ra.

Chi phí dài hạn

Bạn không muốn nhìn lại trong hối tiếc khi bạn được trình bày với một hóa đơn thay thế lớn, đặc biệt là khi bạn có thể đã ngăn cản nó xảy ra. Khi bạn đầu tư vào dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa tự động, bạn có thể tiết kiệm tiền khi chúng tôi nhận các vấn đề trước khi phát triển thành một cái gì đó tốn kém hơn.

Bao Phuc Autodoor – công ty tốt nhất sửa chữa cổng tự động

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi thời gian và thời gian một lần nữa. Mỗi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều nhận được đào tạo phong phú, chất lượng cao đến mứcLevel 2, trong khi chúng tôi đảm bảo rằng mọi người làm việc theo tên của chúng tôi đều biết những gì chúng tôi mong đợi từ kỹ năng phục vụ khách hàng của họ.

Với trường hợp đó, tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo nội bộ rộng rãi được thiết kế để đảm bảo họ cung cấp dịch vụ vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả. Bạn cũng sẽ thấy họ lịch sự và cởi mở để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có về sửa chữa cổng tự động.

Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo đầy đủ để vận hành máy móc và thực hiện dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa tự động hoàn toàn tuân thủ các quy định về an toàn và sức khỏe.

Hưởng lợi từ: sửa cổng tự động

Giảm chi phí chạy trong thời gian dài

Kiểm tra ban đầu MIỄN PHÍ để đánh giá kế hoạch bảo dưỡng đúng cho bạn

Mọi dịch vụ ghi lại và giấy tờ chính thức

Lời khuyên của chuyên gia về mỗi lần viếng thăm

Bao Phuc Autodoor cũng được các tổ chức công nghiệp xác nhận đầy đủ để đặt chuẩn cho dịch vụ.

yoast seo premium free