Hướng dẫn bảo trì cổng tự động tại nhà

11/12/2017

Làm thế nào để bảo trì cổng tự động tại nhà đúng cách ? cổng tự động mang đến rất nhiều lợi ích liên quan, nó tăng thêm bảo mật và an ninh do đó bạn không cần phải lo lắng về tài sản được bảo vệ ở bên trong cánh cổng, ngoài ra nó còn làm tăng giá trị tài sản tương xứng với khoản đầu tư của khách hàng. Cổng có thể sử dụng với một loạt các ứng dụng khác nhau, tuy nhiên bạn cần phải bảo dưỡng cổng của bạn để nó hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng bảo trì cổng tự động tại nhà để tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo rằng công suất vận hành của nó luôn đảm bảo.

Vệ sinh cổng

Làm sạch là cách đơn giản nhất cũng như là cần thiết nhất để kéo dài tuổi thọ của cổng tự động, giống như chiếc máy lạnh, cổng của bạn sẽ hưởng được rất nhiều lợi ích khi nó được vệ sinh để ngăn chặn những vết ố, bẩn, rỉ sét cũng như hư hỏng. Sau khoảng từ 3 đến 5 tháng bạn nên vệ sinh cổng một lần loại bỏ những bụi bẩn, vệt bám trên cổng để giữ cho nó luôn trong tình trạng như mới.

Bảo trì các thiết bị điện.

Ngoài vấn đề vệ sinh cánh cổng bên ngoài, bạn cần bảo trì các thiết bị điện bên trong, các bản mạch, và động cơ đặt ở ngoài trời nó thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên và những con côn trùng gây hại, những yếu tố này có thể làm xuy giảm sức mạnh và hư hại các thiết bị điện bên trong.

Bằng cách loại bỏ bất cứ loại côn trùng gây hại tới bảng mạch như kiến, mối, và độ ẩm có thể gây hại, hầu hết tất cả các hãng sản xuất cổng tự động đề có hướng dẫn để bảo vệ bảng mạch khi đưa sản phẩm ra thị trường sử dụng, không có hãng cổng nào có thể đảm bảo 100% sự tấn công từ các yếu tố bên ngoài chính vì vậy khách hàng sử dụng lên có lịch trình bảo trì cổng tự động định kỳ hàng năm để tránh những thiệt hại về sau.

Bạn sẽ muốn kiểm tra cổng tự động một cách thường xuyên nếu nó không hoạt động cần sửa chữa ngay lập tức, khi bảo trì cổng bạn hãy chắc chắn rằng bạn có đủ trình độ, kinh nghiệm để ngăn ngừa sự hư hại trong tương lai.

Bôi trơn thiết bị.

Tùy thuộc vào hệ thống thiết bị cổng tự động mà bạn đang sử dụng, bạn có thể cần bôi trơn một số bộ phận cơ khí. Cổng tự động vận hành dựa trên nguyên tắc vật lý, nó có thể dạng trượt trên bánh xe, đường ray hay mở theo phong cách riêng biệt. Vì vậy cổng thông thường cần phải được bôi trơn các phần cơ khí để nó vận hành ổn định và không bị rỉ sét trong tương lai

Bảo trì cổng tự động thường xuyên là một trong những vấn đề mà các hãng sản xuất luôn khuyến cáo tới khách hàng. Cổng có thể tốn khoản chi phí đầu tư lớn vì vậy hãy bảo trì chúng trước khi có lỗi, sự hư hỏng xảy ra.

Điểm chính.

Không có vấn đề gì với cánh cổng, cổng chất lượng cao luôn đáp ứng đúng yêu cầu về công việc và hoạt động, cách đơn giản nhất để làm được việc này đó chính là thuê một đơn vị chuyên nghiệp để lên lịch trình bảo trì, kiểm tra cổng tự động thường xuyên, luôn đảm bảo cổng của bạn luôn ở tình trạnh và chức năng tốt nhất.

Công ty TNH thiết bị tự động Bảo Phúc có thể cung cấp bảo trì và sửa chữa tất cả các loại cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Bảo trì cổng hàng năm đảm bảo cổng không quá bẩn, loại bỏ sâu bệnh và mảnh vỡ có thể gây thiệt hại cho thiết bị, chúng tôi cs thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về cổng tự động và cổng điện mà bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn cho cơ sở và tài sản của mình. Cho dù bạn muốn lắp đặt mới, bảo trì hay sửa chữa cổng tự động hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 480 305, chúng tôi sẽ có mặt tại mọi điểm mà bạn chỉ định.

yoast seo premium free