Hướng dẫn lắp đặt cổng mở tự động

24/10/2017

Không có sản phẩm nào có thể cung cấp cho bạn sự nhanh chóng và dễ dáng đóng mở cánh cổng tự động như cổng mở, quá trình lắp đặt mỗi loại cổng mở khác nhau sẽ dựa theo phương pháp và cách thức khác nhau để đảm bảo nó sẽ phù hợp. Lắp đặt cổng mở trước cổng nhà bạn có thể được thực hiện bởi những chuyên gia, những người có thể hiểu rõ về những công việc và vấn đề mà họ đang phải làm, tuy nhiên chủ sở hữu cũng cần biết thêm một số thông tin đôi khi sẽ hữu ích cho bạn khi tiếp xúc với người thi công.

Thực ra mà nói sản phẩm cổng mở tự động là hoàn thiện, được các hãng sản xuất quy định và có sách hướng dẫn kèm theo, đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và hiểu được tài liệu tiếng anh thì hoàn toàn có thể dựa vào tài liệu tiếng anh này để làm theo, tuy nhiên có một số vấn đề rủi ro mà bạn cần có thể lưu ý khi thực hiện. An toàn và hiệu quả khi lắp đặt cổng mở tự động cần đơn vị chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động đúng và chức năng của bạn. Dưới đây là một số thông tin cần quan tâm, xem sét trước khi bạn lắp đặt cổng mở tự động.

Trước khi lắp đặt bạn cần phải xác định loại động cơ nào phù hợp với kích thước và trọng lượng của cánh cổng, có hai loại động cơ phổ biến cho dòng cổng mở đó là cổng âm sàn và cổng mở tay đòn, mỗi loại có nhiều phiên bản và hãng sản xuất khác nhau, đảm bảo rằng cánh cổng và động cơ phải phù hợp để có hiệu suất tốt nhất, ví dụ: cánh cổng của bạn nặng 300kg đến 400kg sử dụng dư tải khoảng 500kg như vậy động cơ sẽ an toàn và hiệu quả hơn, tuổi thọ cao hơn.

Cổng mở tự động đa số sử dụng điều khiển remote từ xa, ngoài ra nó còn có thể được tích hợp thêm một số thiết bị kiểm soát truy cập khác cần quan tâm.

yoast seo premium free