Khám phá tính năng an toàn của cổng tự động

11/12/2017

Một khi bạn đã có một cổng tự động đẹp và chất lượng, hãy chú ý đến chức năng an toàn của nó, hãy đảm bảo cổng của bạn được bảo trì đúng cách để năng ngừa sự hư hại trong tương lai. Một điều cần thiết để xuy nghĩ đó là thiết bị cần phải an toàn đảm bảo an ninh cho bạn, không gây nguy hại cho người sử dụng.

Pin dự phòng

Hầu hết mọi hệ thống cổng tự động đều sử dụng nguồn điện của nhà bạn, cổng sẽ không hoạt động khi nguồn điện bị cúp, khi đó bạn cần sử dụng khóa cơ để chuyển từ cơ chế mở bằng điện sang cơ chế mở tay. Để tránh vấn đề này hãy sử dụng bình lưu điện dự phòng giúp điều khiển cổng ngay cả khi nguồn điện chính bị mất.

1) Cổng có thể có bình lưu điện sẽ mở cổng và rời khỏi nó mở cho đến khi điện được phục hồi. Bình lưu điện này đảm bảo mọi người có thể thoát khỏi cơ sở trong thời gian nghỉ việc mà không cần phải lo lắng về cổng.

2) Cổng tự động của bạn có thể sử dụng với nguồn điện khác tiếp tục hoạt động trong suốt quá trình một đường điện khác bị mất, do đó, tài sản của bạn vẫn an toàn. Kể từ khi cúp điện tương đối ngắn, bạn không cần phải lo lắng về pin chạy ra trong thời gian này.

3) Cổng tự động có thể là thiết lập để mở khóa riêng để đi ra ngoài, do đó bạn có thể mở và đóng nó bằng tay cho đến khi có điện trở lại. Khóa cơ khí sẽ được sử dụng khi không có điện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này hãy gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc theo số 0909 480 305 để được kiểm tra và hỗ trợ.

Kiểm tra rằng thiết kế cổng của bạn đảm bảo cho người đi bộ an toàn bởi vì cuối cùng bạn muốn là bảo vệ người sử dụng trong gia đình. Cổng nên được phát triển và cài đặt theo đúng kỹ thuật không để ai đó mặc kẹt ở giữa cổng. Cần sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tránh những chấn thương nghiêm trọng có nguy cơ xảy ra.

Thiết bị phát hiện người đi bộ và xe

Mặt khác cổng tự động của bạn có thể nhận diện người đi bộ và xe. Công cụ này cho phép các cổng nhận biết khi một chiếc xe hoặc người trong phạm vi hoạt động của nó. Khi phát hiện thiết bị được kích hoạt, cổng sẽ tự động dừng lại và trong một số trường hợp ngược lại, trước khi nó có cơ hội để làm bất cứ thiệt hại.

Phần lớn các cổng có vòng phát hiện vòng xe. Như tên ngụ ý, những thiết bị này có thể cho biết nếu một chiếc xe là trong phạm vi hoạt động của cổng và sẽ đảm bảo rằng cổng dừng lại trước khi va chạm với chiếc xe. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt trên các vòng phát hiện theo sở thích của bạn.

Cảm biến an toàn

Bên hông tường xác vị trí đóng và mở cánh cổng được gắn cảm biến an toàn, khi có người, phương tiện làm phá vỡ liên kết này cánh cổng sẽ dừng lại hoặc đảo chiều để chống va chạm.

yoast seo premium free