Những điều cần biết khi lựa chọn lắp mới bộ cổng tự động

11/12/2017

Khi bạn có dự định lắp đặt cổng mới cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu an ninh bảo mật của bạn. Nhóm chuyên gia được đào tạo bởi công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có thể giúp bạn quyết định lựa chọn những gì loại cổng tốt nhất cho bạn. Cho dù đó là một cổng mở cánh, cổng trượt, mở trượt gấp hay xếp lớp, chúng tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm làm việc để có thể tìm thấy một cổng mà bạn hoàn toàn yêu thích.

Khi cổng của bạn được lắp đặt đặt, chúng tôi sẽ theo dõi và bảo trì nó định kỳ thường xuyên, chúng tôi sẽ biết những gì làm để duy trì cổng của bạn để làm việc hoàn hảo cũng như đáp ứng tốt yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo tất cả công việc của chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng một cách nhanh chóng để phục vụ các cổng của bạn không phải trả phí. Đối với bất kỳ cổng nào của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Gợi ý việc lựa chọn cổng tự động phù hợp

Lựa chọn vật liệu làm cánh cổng
Loại cổng sử dụng
Các tính năng bổ sung
Giá trị mang lại

Để lựa chọn đúng cổng tự động cần phải biết được chính xác các thông tin cần thiết, quyết định của bạn sẽ đưa ra dựa trên những yếu tố này.

Lựa chọn loại vật liệu làm cánh cổng

Vật liệu làm cổng đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình sử dụng như độ bền, an toàn và độ bảo trì. Hãy xem xét một số loại vật liệu thông dụng sau đây.

Nhôm.

Cổng nhôm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, lý tưởng để lắp đặt ở các khu vực ven biển, nhôm không rỉ trong điều kiện môi trường ẩm ướt, muối, bảo vệ nhôm khỏi ô xi hóa.

Cổng sắt.

Mang lại mức độ an ninh cao, cứng, vững chắc, nó đáng để là một lựa chọn hoàn hảo và đáng giá đầu tư, không giống như nhôm, cổng sắt có thể bị rỉ sét nhưng điều này có thể khắp phục khi nó được mạ kẽm và lớp chống rỉ.

Những tính năng mà cổng có thể đạt được.

Hệ thống cổng tự động mới cần phải đảm bảo tất cả các khía cạnh từ nhu cầu của người dùng như an toàn, bảo mật và sự thuận tiện, dưới đây là một số tính năng tùy chọn có sẵn để tối ưu hóa cổng nhà và cổng của các cơ sở doanh nghiệp.

Cổng mở tự động.

Đáp ứng ngay tức thì về tính năng bảo mật, nó giúp bạn loại bỏ việc phải xuống xe để mở cổng bằng tay.

Hệ thống cảm biến cổng.

Dành cho gia đình có trẻ em, vật nuôi, và người cao tuổi, lắp đặt cảm biến cổng tự động đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

Thiết bị kiểm soát truy cập.

Với bảng điều khiển truy cập bạn có thể kiểm soát tất cả những người được phép và không được phép vào nhà của bạn ví dụ như kiểm soát truy cập qua điện thoại, thẻ từ mở từ xa, hệ thống phím số với mật mã phức tạp, … nó có thể tích hợp với mọi cổng tự động như mở, trượt, trượt gấp, xếp lớp, … chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được tất cả các thiết bị điều khiển cũng như thiết bị kiểm soát truy cập tốt nhất cho hoạt động của cổng.

Tác động của cổng với các cơ sở.

Lắp đặt cổng tự động mới là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để nâng cao giá trị tài sản, với kiến trúc độc đáo và không gian hoàn hảo sẽ tối đa giá trị tiền năng mà ngôi nhà sở hữu.

Lắp đặt cổng.

Để có một cánh cổng bền bỉ, an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó về mặt cơ khí cần phải chuẩn ngay từ ban đầu.

yoast seo premium free