Tại sao chúng ta thường thấy cửa tự động trong siêu thị ?

19/12/2017

Cửa tự động là một điểm nhấn mới với các siêu thị so với cửa mở tay truyền thống, những cánh cửa này mở ra tự động bất cứ khi nào nó cảm nhận được rằng có ai đó đang đi vào hoặc đi ra khỏi siêu thị, sau một khoảng thời gian chờ nó sẽ tự động đóng lại, chính vì lý do này mà chúng ta thường thấy cửa tự động có mặt trong các siêu thị, cơ sở kinh doanh với một lượng lớn khách hàng truy cập thường xuyên, trong thực tế chúng ta có thể bắt gặp nó ở bất cứ cửa hàng bán lẻ hay các siêu thị ở mọi tỉnh thành trong cả nước.

Ngày nay hầu hết các cánh cửa mở tay được thay thế bằng cửa tự động, nó không chỉ mang đến cho người mua sắm tận hưởng sử thoải mái nó còn giúp các nhân viên, cá nhân, trẻ em và người cao tuổi có thể đi mua sắm ở các siêu thị một cách dễ dàng và thoải mái ngay cả khi có rất nhiều người. Một trong những lý do chính đó là làm giảm những rắc rối cho việc mở hoặc đóng cửa ra vào bằng tay nặng nhọc, nó cũng mang đến sự an toàn khi truy cập dễ dàng hơn.

Siêu thị hưởng rất nhiều lợi ích từ cửa mở tự động cho phép nó cung cấp tới những người mua sắm sự thoải mái và tận hưởng cảm giác trải nghiệm mua sắm, tại nạn cũng có thể xảy ra khi người mua hàng và chạm với cánh cửa khi họ không để ý, với cánh cửa tự động nó tự động nhận diện được những người ở xung quanh và mở cho họ tự do ra vào.

Mặt khác, siêu thị là một trong những cơ sở có lượng truy cập mua sắm đông đúc bao gồm cả người khuyết tật và những người cao tuổi, khi họ gặp khó khăn với những cánh cửa mở bằng tay, thêm vào đó các siêu thị với đầy đủ các mặt hàng mua sắm họ sẽ gặp rắc rối khi vừa mang vác đồ đạc mua sắm xong vừa phải mở cánh cửa với tay của họ.

Với việc tự do đi lại trong các siêu thị mua sắm, người mua hàng có thể truy cập và ra khỏi siêu thị càng nhanh càng tốt, thêm vào đó nó còn hỗ trợ trong việc giảm ùn tắc với lượng truy cập đông, không có sự lựa chọn nào tốt hơn khi các siêu thị sử dụng cửa tự động, người mua sắm đơn giản đi bộ một cách thoải mái để xem và mua những sản phẩm họ cần. Những cánh cửa bằng kính có thể giúp người mua hàng quan sát những mặt hàng bày bán bên trong mà không phải trực tiếp vào bên trong khu vực.

Hầu hết mọi siêu thị đều sử dụng cửa tự động với không gian tiết kiệm đặc biệt với những không gian lớn yêu cầu cửa lớn mở cùng lúc cho lượng lớn khách truy cập vào cùng một thời điểm, nó còn được tích hợp thêm các phụ kiện khác để kiểm soát an toàn.

yoast seo premium free