Tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo dưỡng cửa tự động thường xuyên

01/09/2017

Bên cạnh đó bạn cũng thường thấy rằng bạn quan tâm đến sự thoải mái mà khách hàng của bạn giao lưu với doanh nghiệp của bạn, cửa tự động có những lợi thế khác. Những lợi ích này bao gồm tiết kiệm năng lượng, an ninh được cải thiện, một cửa hàng tìm kiếm tuyệt vời, cũng như truy cập dễ dàng hơn cho người tàn tật.

Các lợi ích tương tự có được cho cả các thuộc tính công nghiệp và thương mại. Tuy nhiên, mặc dù tất cả những lợi ích rõ ràng này, cửa tự động có thể là một điều khó chịu khi họ không hành xử theo cách mà họ mong đợi.

Hãy tưởng tượng bạn đứng phía sau cửa hàng của cửa hàng và mong nó cảm nhận được sự hiện diện của bạn và mở một cách tự động, chỉ để thấy rằng nó sẽ không mở. Nó làm cho một cảm giác rất khó chịu và chắc chắn sẽ không làm cho một ấn tượng tích cực đầu tiên.

Tầm quan trọng của việc bảo trì cửa tự động

Bạn có thể nghĩ rằng sự bất tiện của một cửa tự động mà không mở được khi nó được cho là tồi tệ nhất có thể xảy ra. Bạn sẽ sai. Bị khóa là gây phiền nhiễu và có nghĩa là bạn phải lái xa hơn bạn mong đợi.

Nhưng nó có thể tồi tệ hơn, vì bạn có thể bị mắc kẹt nếu cửa không mở và để bạn thoát khỏi tòa nhà. Đó không phải là gây phiền nhiễu, hoặc bất tiện, vì nó là đáng sợ và nguy hiểm.

Thậm chí đã có trường hợp người dân bị thương khi họ vào và tồn tại các cửa hàng và các cơ sở khác, nơi cửa tự động được sử dụng. Tất cả điều này thường là do các hệ thống bảo trì cửa tự động nghèo nàn. Hậu quả là kinh doanh tại Melbourne có thể bị kiện hoặc thậm chí mất giấy phép hoạt động do sự nguy hiểm của công chúng.

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo điều này không bao giờ xảy ra với bạn?

1. Sử dụng đúng loại cửa tự động và phụ kiện đáng tin cậy

Với cửa tự động, như với bất kỳ sản phẩm đắt tiền khác, bạn sẽ có được những gì khi bạn mua nó. Các giải pháp cửa tự động tốt nhất sẽ có giá cao hơn. Nhưng những cánh cửa này sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm phục vụ và hơn trả lại khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối với chính quyền từ thành phố bằng cách lắp đặt những cánh cửa không được chứng nhận làm ảnh hưởng đến an toàn công cộng. Một cách tốt để kiểm tra xem cửa của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đối với cửa trượt tự động là kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Rủi ro của việc sử dụng các cửa tự động chất lượng rẻ và kém chất lượng là việc sửa chữa và bảo trì kém.

Theo quy định, tại tất cả hệ thống cửa tự động, chúng tôi chỉ nhấn mạnh vào việc bán và lắp đặt cửa ra vào của các nhà sản xuất đáng tin cậy có uy tín mà bạn có thể sở hữu của riêng bạn. Bao Phuc Autodoor chỉ là một trong những nhà cung cấp giải pháp cửa tự động mà bạn có thể ký hợp đồng.

2. Chọn dịch vụ cung cấp bảo trì từ nhà phân phối uy tín

Có rất nhiều điều cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn giải pháp cửa tự động tốt nhất cho tài sản của bạn, tất cả đều đòi hỏi bạn phải thuê những người biết họ đang làm gì. Việc thuê nhà thầu sai để thực hiện cài đặt cửa tự động của bạn có thể gây ra các vấn đề sẽ khiến chi phí kinh doanh của bạn giảm xuống.

Một nhà thầu sẽ cần phải tư vấn xem cửa tự động đã chọn của bạn có phù hợp với thiết kế, ngân sách và mặt tiền của cửa hàng, và số người đi qua cửa của bạn hay không. Một kỹ thuật viên cửa tự động đã được đào tạo đầy đủ và có kinh nghiệm sẽ quen thuộc với các quy tắc địa phương và các quy định của chính quyền địa phương.

Ngoài các quy tắc và quy định địa phương mà nhà thầu phải đáp ứng để lắp đặt, cửa tự động phải được điều chỉnh cho lối vào cụ thể của bạn. Để đảm bảo hoạt động và sử dụng an toàn, nhà thầu phải chú ý đến trọng lượng của cửa và độ bền của khung đỡ.

Tất cả điều này, cũng như khối lượng người đi qua lối vào, có ảnh hưởng đến tốc độ cửa tự động mở và đóng. Làm điều đúng đắn cho công việc kinh doanh của bạn và thuê đúng người để phục vụ và sửa chữa cửa tự động của bạn.

3. Lên lịch trình bảo trì bảo dưỡng cửa tự động định kỳ

Khi chúng được sử dụng, cửa tự động thường bị sử dụng nặng nề. Và ngay cả khi cửa chính nó là một công trình có chất lượng, từ một nhà cung cấp có tiếng tăm vững chắc, nó sẽ cần được duy trì định kỳ. Lưu ý rằng bảo trì không có nghĩa là gọi một kỹ thuật viên trong khi bạn bắt đầu để thông báo dấu hiệu cửa có thể bị hỏng hóc.

Dấu hiệu như vậy thực sự là một con trỏ để bảo trì quá hạn. Chờ đợi cánh cửa để bắt đầu có dấu hiệu thất bại là nguy hiểm vì nó đặt sự an toàn của khách hàng và du khách của bạn gặp rủi ro. Trong bất kỳ trường hợp nào, một kế hoạch bảo trì như vậy là tốn kém vì các kỹ thuật viên thường được gọi là khi đã có thiệt hại cho cửa. Bảo trì thường xuyên được thiết kế để ngăn chặn điều này xảy ra.

Tất cả các cửa tự động được lắp đặt trên cả các đặc tính công nghiệp và thương mại đều có kế hoạch bảo trì. Những lịch trình này tính đến khối lượng người đi qua lối vào và sự hao mòn sau đó.

4. Kiểm tra an toàn hàng ngày

Lên lịch trình bảo trì thường xuyên cho các cửa tự động của bạn là một thực hành tốt. Nhưng thậm chí tốt hơn là thói quen làm kiểm tra an ninh hàng ngày để đảm bảo cửa ra vào của bạn đang hoạt động bình thường. Có quá nhiều điều xảy ra và làm cho cửa tự động của bạn bị trục trặc. Làm những điều sau mỗi buổi sáng.

Kiểm tra xem bộ cảm biến điện tử đang hoạt động đúng cách bằng cách đi qua lối vào với tốc độ chậm. Hãy quan sát nếu cánh cửa mở ra ngay khi bạn vào khu vực chuyển động được chỉ định của nó. Nó sẽ đóng mà không ảnh hưởng nhiều. Làm tương tự từ bên ngoài.

Kiểm tra bao lâu cửa đóng để đóng sau khi bạn đã rời khỏi khu vực phát hiện. Cửa không nên lấy nhanh hơn một chân mỗi giây.

Đi bộ song song, hai chân từ mặt của cửa, và xem nếu cánh cửa cảm thấy bạn cho chiều rộng đầy đủ của lối vào,

Đứng bất động tại cửa và giữ cửa lại với bàn tay của bạn và xem nếu nó vẫn mở theo quy định của nhà sản xuất. Cũng kiểm tra xem bao lâu, và nhanh như thế nào, các cánh cửa đóng lại sau khi bạn đã buông cửa ra và đi qua.

Những lời khuyên chúng tôi đã thảo luận ở đây sẽ giúp vận hành cánh cửa tự động một cách an toàn và bền vững. Có những lời khuyên chăm sóc, bảo trì, và các giải pháp khác mà nhà sản xuất và trình cài đặt cửa tự động của bạn sẽ tư vấn.

Bạn có bất kỳ vấn đề với cửa tự động của bạn? Hoặc, bạn có thể đang xem xét cài đặt một! Tất cả Hệ thống Cửa tự động là nhà phân phối và lắp đặt hệ thống cửa tự động thương mại và công nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa Tự động.

yoast seo premium free