Tổng hợp các loại cổng tự động

06/09/2017

Thiết bị mở cổng tự động đang trở nên rất phổ biến đối với các cổng nhà ở, thương mại và công nghiệp. Chúng cung cấp mức độ an toàn và tiện lợi cao, cho phép bạn mở cổng bằng một nút nhấn từ sự an toàn của xe.

Làm thế nào để mở cổng tự động ?

Các loại động cơ cổng tự động – sử dụng động cơ điện hoặc thủy lực. Dụng cụ mở cổng thủy lực sử dụng dàu thủy lực để vận hành, cổng điện sử dụng điện từ để vận hành.

Thiết bị mở cổng tự động theo phương pháp trượt, cổng mở cánh tay đòn hoặc động cơ âm sàn

Các thiết bị cơ khí này có thể được tự động khóa và mở khóa, mở và đóng, với một thiết bị không dây hoặc một thiết bị cầm tay.

Để đảm bảo rằng thiết bị mở cổng tự động của bạn vẫn hoạt động mà không có điện, các nhà sản xuất đã trang bị chúng cho các tấm pin mặt trời. Vì vậy, nếu bạn bị mất điện hoặc ai đó cắt điện đến nhà bạn, cổng của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Các loại cổng tự động

3 loại tự động phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Cổng mở cánh tay đòn

Các bộ phận mở cánh cổng có khớp nối, còn được gọi là bộ điều khiển cánh tay đòn, thường được sử dụng cho các cổng mở cánh hoặc cổng mở trượt gấp 4 cánh, cho phép chúng mở trong không gian nhỏ. Chúng rất dễ cài đặt, mặc dù không phải là thiết bị tinh tế nhất. Đây là loại hệ thống tự động hóa chính được bán ở những nơi có cửa nhôm thấp được sử dụng.

Cổng mở âm sàn tự động

Sử dụng điểm xoay của cánh cổng để di chuyển trực tiếp, đây là một công cụ mở cổng tinh tế.

Cổng trượt tự động

Dụng cụ mở cổng trượt sử dụng một cơ chế trượt để mở cổng. Đây là lý tưởng nếu không gian của bạn bị hạn chế hoặc nếu khu vực phía sau cổng của bạn nằm trên một đường dốc nghiêng. Chúng rất phổ biến trong các môi trường thương mại với các hệ thống cổng công nghiệp.

Các loại cổng tự động

Thiết bị mở cổng tự động có thể được sử dụng trên nhiều cổng khác nhau. Các loại cổng chính của người dân sử dụng là:

Cổng mở cánh – mở ra trong hoặc ra ngoài

Cổng trượt – nằm trên bánh xe hoặc đường ray trượt từ trái sang phải, hoặc phải sang trái

Cổng Barrier – sử dụng trong bãi đậu xe, buồng thu phí và các khu vực kiểm soát giao thông khác để giảm vi phạm và làm chậm lưu lượng truy cập cao – sử dụng trong các bãi đậu xe nơi có rất nhiều không gian thẳng đứng. Những cổng này rất nặng và yêu cầu tự động hóa mạnh mẽ để xử lý trọng lượng.

Tại sao nhiều người lựa chọn cổng trượt

Cổng trượt là một lựa chọn phổ biến cho người dân trong khu dân cư, thương mại và công nghiệp vì lợi ích tuyệt vời của họ.

Dễ dàng tùy chỉnh

Cổng trượt có thể được làm từ thép, nhôm hoặc gỗ, và có thể sử dụng một đường ray hoặc hệ thống cantilever.

Tiết kiệm chi phí

Bởi vì cổng trượt chỉ cần một động cơ thì hiệu quả về chi phí hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiêu ít tiền hơn về điện và bảo trì.

Khó mở

Việc thiết kế các cổng trượt làm cho khó mở. Vì vậy, họ cung cấp một hình thức an toàn hơn không an toàn cho nhà hoặc kinh doanh của bạn.

An toàn sử dụng

Cổng trượt an toàn vì các cạnh nhạy cảm của chúng và công nghệ chống va đập để phát hiện vật thể.

Để biết thêm thông tin về cổng tự động liên hệ với chúng tôi tại Bao Phuc Autodoor ngày hôm nay.

yoast seo premium free