Cổng mở KUSTOS BT A25

07/09/2017

Mã code: P935099 00002

Nguồn: 24 V

Chiều rộng cánh cổng: 400 Kg.

Board điều khiển: ZARA BTL2

Thời gian đóng mở: 13 giây.

Công nghệ chống kẹt: D-track.

Tầng suất sử dụng: liên tục.

Mô tả

Cổng tự động tay đòn KUSTOS BT A25 cho phép mở cổng rộng tới 4m và chịu được cổng có trọng lượng lên đến 500kg.
Cổng tự động KUSTOS BT A25 với hệ thống chuyển đổi từ tính đảm bảo độ chính xác tối đa và điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng.
Công nghệ sử dụng
Cổng tự động Âm Sàn KUSTOS BT A25 sử dụng nguồn điện chỉ với 24 V với thiết bị điều chỉnh giảm tốc hiện đại giúp cổng tự đóng mở có khả năng hoạt động chính xác có thể đóng và mở, dừng hoặc đảo chiều hoạt động khi phát hiện vật cản.

Sử dụng công nghệ D-Track – thường xuyên cập nhật tình trạng của từng thiết bị cổng tự động và sự tác động của môi trường xung quanh như điều kiện thời tiết, khí hậu, … từ đó sẽ xác định lực đẩy phù hợp để vận hành cánh cổng đảm bảo hoạt động diễn ra chính xác, an toàn và trơn tru.

Sử dụng hệ thống mã hóa các tín hiệu điều khiển chuyển và nhận nhằm đảm bảo an ninh cho công trình xây dựng, ngăn chặn những truy cập trái phép từ bên ngoài.

Cổng tự động tay đòn KUSTOS BT A25 được thi công và lắp đặt nhanh chóng bởi các thiết bị đã được lập trình sãn chỉ cần kết nối chúng lại với nhau là có thể sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cửa tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

yoast seo premium free