Phụ kiện cho cửa trượt tự động 

10/04/2018

 

 

Ngày nay cửa tự động hơn và sử dụng rộng rãi hơn, trong quá khứ hầu hết cửa tự động được áp dụng ở nơi công cộng, bây giờ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong gia đình, dễ dàng truy cập đến lý do lớn nhất cho cửa tự động trở nên phổ biến, những gì là các phụ kiện cho cửa trượt tự động?

cong-xep-lop

1. Chọn cảm biến: cảm biến độ nhạy cao có thể được lựa chọn tại các khách sạn cao cấp và cao ốc văn phòng; Trên vỉa hè của các ngân hàng, cửa hàng và những nơi khác thường đi ngang qua, việc lựa chọn cảm biến trong khu vực hẹp.

2. Chùm an toàn: trong các khách sạn cao cấp và những nơi khác, nơi mà sự kiện cửa kẹp tự động là cần thiết, bạn có thể chọn để cài đặt các chùm an toàn chống kẹp.

3. Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập và khóa điện: cài đặt cửa tự động tại ngân hàng tự phục vụ, có thể làm tăng quá trình cài đặt tự phục vụ ngân hàng hệ thống bảo vệ lối vào và cài đặt khóa điện để nhận ra sự kiểm soát của bên đi và đi ngoài.

4. Điều khiển từ xa: 4 chức năng, atuomatic chạy, đầy đủ khóa, luôn luôn mở, và lối thoát duy nhất.

5. Được trang bị với nguồn cung cấp điện dự phòng: để đảm bảo rằng tự động điều hành cửa trượt có thể hoạt động đúng trong mất điện, cung cấp điện dự phòng có thể được cung cấp.

yoast seo premium free