Cổng trượt tự động

Bao Phuc Door là chuyên gia lắp đặt cổng trượt tự động sử dụng động cơ điện hoặc thủy lực, chúng tôi đã lắp đặt nhiều cổng trượt, xếp lớp, trượt cong trên nhiều ứng dụng từ nhà ở dành cho xe hơi ra vào, đến các trường học, khu thương mại và các hệ thống đa người dùng và thậm chí trượt theo các gó c!

Việc lắp đặt một hệ thống cổng trượt đỡ tốn công hơn so với bất kỳ loại cổng điện nào khác nhưng một khi đã lắp đặt chính xác hệ thống cung cấp mức độ an toàn cao nhất, do hoạt động và vị trí của chúng, khi đóng cửa chúng gần như không thể mở được. Chúng được giữ đúng vị trí bởi hệ thống thanh ray, động cơ và các tính năng khác của lắp đặt, do vậy chúng không thể bị chéo ngang, ngoại trừ ngoại lực lớn cực kỳ bất thường từ xe công suất lớn.

Các cổng trượt tự động là một cách tuyệt vời để tạo ra không gian sử dụng được nhiều hơn cổng mở cánh hoặc nếu cơ sở đó đòi hỏi mức bảo mật cao hơn.

Xin lưu ý rằng tất cả các hệ thống cổng tự động của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận CE và tuân thủ chỉ thị về máy móc 2006/46 / EC.

Khả năng lắp đặt cổng trượt của chúng tôi bao gồm

Tư vấn thiết kế và khảo sát thực tế

Khảo sát địa điểm chi tiết + đánh giá rủi ro + bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu

Quản lý dự án quy trình xây dựng

Tất cả các công việc lắp đặt, cáp ống và thoát nước.

Vận chuyển các cổng đến các cơ sở hạ tầng

Cung cấp và lắp đặt cáp (cáp điện và điều khiển)

Lắp cổng, thiết bị an toàn và chiếu sáng bổ sung, CCTV vv

Liên kết với hệ thống kiểm soát truy cập

Thử nghiệm, vận hành và trên cơ sở của khách hàng đào tạo sử dụng / bàn giao

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp ba loại cổng trượt tự động phổ biến đó chính là cổng trượt sử 1 cánh trượt về bên trái hoặc bên phải, hai là cổng trượt tự động 2 cánh, ba là cổng trượt có các cánh xếp lớp lại với nhau, hoặc cổng treo trượt tự động, nó sử dụng đường ray dưới mặt đất hay các con lăn treo trên đỉnh đầu của cánh cổng để cho cánh di chuyển theo phương dọc theo nó. Ngoài ra chúng tôi cũng lắp đặt loại cổng trượt không sử dụng đường ray cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở thương mại lớn trên cả nước. Bộ thiết bị hoàn thiện, cánh cổng có thể làm từ sắt hộp là phổ biến với thiết kế mới 1 đường ray giảm ma sát, hiện đại hơn so với các cánh cổng chữ A trước đây, thay thế ray chữ V thành ray tròn giảm lực ma sát với cánh cổng để cho động cơ ổn định vận hành êm ái ơn. Sắt hộp mạ kẽm chống ô xi hóa, ít tốn chi phí bảo trì, sửa chữa theo thời gian.

Cổng trượt có 3 loại ứng dụng phổ biến, đối với nhà dân, biệt thự, nhà ở, sân vườn có kích thước khoảng 5 mét trở lên sử dụng cánh cổng nhẹ hoặc trung bình trượt về 1 bên phố biến với động cơ điện khoảng 400 Kg, 600 Kg, tới 800 Kg. Loại ứng dụng thứ 2 đó là trong thương mại, những cánh cổng có tải trọng trung bình hoặc lớn, cánh cổng dài từ 10 tới 15 mét được gia cố từ sắt hộp mạ kẽm cao cấp theo tiêu chuẩn tải trọng từ 800 Kg tới 1500 Kg. Cổng nặng sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp với chiều dài từ 15 mét tới 25 mét với tải trọng từ 1500 Kg tới 3500 Kg.

Cổng trượt tự động cung cấp giải pháp an ninh an toàn, độc đáo với nhiều trường hợp và khá phố biến trong các cơ sở hiện nay với cánh cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc 2 hay 4 cánh ( xếp lớp ).

Lợi ích của việc sử dụng cổng trượt tự động: đây là sản phẩm được dựa trên thiết kế mới hiện đại của các nước phương tây, cánh cổng này không cần không gian phía trước hoặc phía sau để mở mà nó hoàn toàn trượt ngang về một bên. Chúng được giữ chặt bởi hệ thống đường ray trên dưới cùng hệ thống động cơ với các điểm khác nhau tùy theo các dự án.

Cổng trượt thường chạy qua lại trên các bánh xe hoặc vòng tròn dọc theo một thanh ngang nằm ngang được gắn với một kênh. Động cơ sẽ điều khiển cổng qua lại bằng cách sử dụng cơ cấu giá và bánh răng trên cổng, được cung cấp bởi bánh răng gắn trên động cơ cổng. Để sử dụng cổng này cần hệ thống thanh ray phải bằng phẳng như vậy cánh cổng di chuyển qua lại mới không bị khựng hoặc di chuyển không đều và ổn định.

Một sản phẩm khác nữa của cổng trượt đó chính là hệ thống cổng không sử dụng đường ray trong công nghiệp với hệ thống giá đỡ cố định, cánh cổng di chuyên phía trên của phần này một cách nhẹ nhàng và hầu như không ảnh hưởng bởi lực ma sát ở phía trên và phía dưới cánh cổng.

Phương thức hoạt động

Động cơ điều khiển cổng trượt có 2 loại cơ điện và thủy lực. Động cơ thủy lực mạnh mẽ hơn, bền hơn sử dụng pít tông dàu để vận hành cánh cổng. Đối với các cánh cổng nhẹ và trung bình người ta sử dụng loại thủy lực. Đông cơ điện mạnh mẽ với điện áp cao sử dụng cánh cổng lớn, nặng trong công nghiệp là phổ biến.

Hầu hết các ứng dụng dân dụng và thương mại những cánh cổng có tải trọng khoảng từ 300 Kg tới 800 Kg là phổ biến, những cánh cổng lớn hơn thường được sử dụng cho các cơ sở công nghiệp với điện áp 240 V AC.

Cổng trượt tự động hóa linh hoạt có thể điều chỉnh kích thước khung khác nhau để đáp ứng theo tùy yêu cầu và điều kiện môi trường khác nhau, trong khi luôn đảm bảo an toàn vận hành tối đa, hoạt động và độ tin cậy.

Khi chọn động cơ, yếu tố chính cần xem xét là trọng lượng, chiều dài của cánh cổng cũng như mục đích sử dụng nó.

Bao Phuc Autodoor hoạt động với cổng có trọng lượng lên đến 3500 kg và được thiết kế để hoạt động ngay cả trong trường hợp sử dụng cường độ cao và điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bảng điều khiển được tích hợp trong động cơ  và cung cấp nhiều chức năng tiên tiến, dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt và bảo trì.

An toàn:

Lực đẩy, vận tốc di chuyển hoàn toàn được tính toán chính xác trên từng quảng đường cánh cổng di chuyển với bộ phận mã hóa, cùng công tắc giới hạn từ với điện áp 24 V an toàn, 240 V mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn an toàn IP24, cung cấp màn hình led hiển thị cấu hình cài đặt bên trong đảm bảo an toàn và thoải mái khi thiết lập.

Cổng trượt có động cơ (thông thường) là những cổng sử dụng mặt đất để gắn bánh xe để di chuyển. Cổng trượt có thể có độ rộng mở lớn hơn. Cổng dành cho người đi bộ có thể được kết hợp với các loại này hoặc có thể xây dựng một lối đi dành riêng cho người đi bộ. Công ty Bao Phuc Autodoor có thể sản xuất cổng trượt có động cơ theo yêu cầu của khách hàng.

Lập kế hoạch và chế tạo với khe thoáng hình vuông hoặc hình chữ nhật cao cấp, cùng với sắt hộp bằng cách hàn chất lượng cao, cổng được thiết kế đẹp và việc tính toán lực trước của cấu trúc cánh cổng làm giảm nguy cơ bị cong

Lựa chọn đa dạng về mô hình cho các cửa có trọng lượng từ 300 kg đến 3500 kg

Vận hành bằng tay trong trường hợp mất điện

Kích thước cao và hoạt động rất im lặng. Được xây dựng trong thiết bị chống giật ngăn chặn thiệt hại cho hệ thống tự động

Khởi động cực đại cho phép động cơ vượt qua mọi ma sát ban đầu do băng, bụi … Động cơ được bảo vệ bởi bộ chuyển đổi nhiệt bên trong

Sự dò tìm đường đi giúp cánh cổng dừng lại nếu một trở ngại được phát hiện

Bộ điều khiển điện tử trước cho phép điều chỉnh thời gian hoạt động, mở từng phần, điều khiển từng bước, dừng an toàn, đảo ngược an toàn vv

 

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm