Thanh chắn Barrier

Bảo Phúc Door là chuyên gia về thiết kế và lắp ráp các thanh chắn Barrier tự động tích hợp với các hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh, đầu đọc thẻ, fob, hệ thống liên lạc và thậm chỉ cả máy ghi hình CCTV.

Có rất nhiều hệ thống kiểm soát truy cập khác có thể được giao tiếp với các hệ thống thanh chắn Barrier tự động bao gồm bảng điều khiển phím và hệ thống thanh toán cũng như các vòng cảm ứng cũng được sử dụng như một thiết bị an toàn quan trọng. Thanh chắn Barrier được xây dựng để sử dụng tại những lơi có tầng suất truy cập cao vì nó thường phải làm việc hàng trăm hoạt động mỗi ngày.

Thanh chắn Barrier của chúng tôi có thể sử dụng làm gì ?

Ngăn chặn truy cập trái phép trong khi cung cấp truy cập nhanh cho những người được cấp phép ra vào

Thanh chắn Barrier không cho phép các phương tiện nhập cảnh hoặc xuất cảnh cho đến khi chúng được xác định.

Vận hành rất an toàn

Tầng suất hoạt động hàng trăm nghìn hoạt động / năm

Được sử dụng trong mọi thời tiết và cũng có thể được tùy chỉnh và mã màu để phù hợp với thương hiệu công ty của bạn.

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm bãi đậu xe an toàn và kiểm soát truy cập, bạn nên cân nhắc đến việc kết hợp với bollard (Cột chắn xe), thanh chắn Barrier của chúng tôi sử dụng động cơ cơ điện và có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm:

Khu vực đậu xe công cộng bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm

Truy cập an toàn xe

Cơ sở kinh doanh thương mại

Có thể được sử dụng kết hợp với cửa chớp hoặc bollards

Bảo Phúc Door cũng thiết kế và lắp đặt hệ thống trả tiền, hiển thị và thanh toán bằng máy cho các bãi đậu xe công cộng và tư nhân. Chúng tôi có thể cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị trên toàn quốc. Đối với khách hàng yêu cầu giải pháp quản lý bãi đậu xe đầy đủ nhưng muốn giảm chi phí vốn thì chúng tôi có các lựa chọn.

Bao Phuc Autodoor cung cấp một loạt thanh chắn Barrier đáng tin cậy và chắc chắn. Barrier có thể cung cấp thêm an ninh cho cơ sở, loại rào cản phù hợp cho cả các khu dành cho xe ô tô sử dụng với mật độ cao và các khu vực thương mại yêu cầu kiểm soát truy cập ra vào.

Tay nâng cao tay (lên đến 8,5 m)

Tay nâng tự động (lên đến 7,0m)

Cánh tay nâng tự động (lên đến 9.0m)

Thanh chắn Barrier tự động có sẵn với độ dài từ 2m đến 9m. Rào cản giao thông tự động là một lựa chọn phổ biến mà là nhanh chóng để cài đặt, đơn giản để vận hành và rất hiệu quả chi phí.

Bao Phuc Autodoor cung cấp một giải pháp lý tưởng cho nhân viên đậu xe các khu vực bên trong cơ sở lớn hơn nhiều so với khả năng sử dụng.

Được chế tạo từ thép, Thanh chắn bãi đậu xe tự  động có một cánh tay vững chắc để ngăn chặn truy cập vào các khu vực không được phép. Khóa ở cả hai vị trí mở và đóng, rào cản an toàn thủ công này cung cấp sự an tâm trong suốt thời gian qua đêm khi khu vực đỗ xe không sử dụng.

Cánh cánh tay bằng nhôm có thể mở rộng đến 8,5 mét (17 mét với một cặp rào cản)

Xây dựng

Khung: Thép

Tay: Nhôm

Khoảng cánh: 2000mm đến 8500mm (tối đa 7500mm với màn PVC)

Hoàn thành

Bệ: Đỏ (Màu sắc của công ty theo yêu cầu)

Tay: Đỏ (Màu sắc của công ty theo yêu cầu)

Phụ kiện

Màu sắc công ty, dấu hiệu Stop.

Được sản xuất từ ​​thép chất lượng cao và kết hợp các biến tần và logic, thanh chắn cho các bãi đậu xe cung cấp hoạt động trơn tru và nhất quán trong các môi trường bãi đậu xe yêu cầu cao nhất. Bao gồm nhân viên dưới lòng đất và bãi đỗ xe khách trong khu vực đậu xe thương mại, bán lẻ, công cộng và tư nhân.

Bao Phuc Autodoor có thể được kiểm soát từ một điểm an toàn có người lái hoặc người ngồi trên xe, bằng cách sử dụng một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm các thẻ gần, radio, thẻ, bàn phím và bộ liên lạc nội bộ để đặt tên cho một số ít. Các thiết bị này, kết hợp với vòng lặp cảm ứng hoặc các thiết bị quang điện, đảm bảo rằng cánh tay chắn sẽ mở và đóng chặt, an toàn và hiệu quả khi kích hoạt.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn BS6571, được CE chấp thuận và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các cơ quan chính quyền địa phương, các cơ quan chính phủ, Bộ Quốc phòng và các cơ quan cụ thể khác và các thị trường quốc tế.

15 năm trước sự ra đời của công ty Bao Phuc Autodoor tới nay chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm về thiết bị kiểm soát truy cập bãi đậu xe, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn, với sự phát triển công nghệ mới nhất.

Cho dù yêu cầu của bạn là dành cho đường thu phí, khu vực đậu xe, tiếp cận với cầu, đường hầm, lối đi ngang, hoặc kiểm soát đóng và đi vào các khu vực tư nhân hoặc công nghiệp …chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất

Hệ thống barrier tự động đã được thiết kế với tốc độ cao dành cho các ứng dụng đường cao tốc, và nói chung là cho các tuyến đường thu phí, nơi độ tin cậy, độ bền và công nghệ chính xác để quản lý các dòng xe chính là điều cần thiết

Bãi đỗ xe

Không gian đậu xe ở cả sân bay hoặc sân bay ngoài trời, các cơ sở đỗ xe thanh toán yêu cầu kiểm soát vào và ra. Đối với các ứng dụng này, chúng tôi đã thiết kế barrier đáng tin cậy và mạnh mẽ, cho phép một sự hiệp lực với một hệ thống quản lý bên ngoài.

Quản lý giao thông

Bảo đảm tiếp cận với cầu, đường hầm, đường giao cắt và các động mạch đường khác đòi hỏi những rào cản rất đáng tin cậy và mạnh mẽ. Hàng rào của chúng tôi phù hợp với những hạn chế của môi trường của bạn về kích thước, an ninh và phá hoại.

Hệ thống barrier tự động cung cấp kiểm soát truy cập cho cơ sở của bạn. Theo chiều dài dự kiến ​​và mức độ bảo mật yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các yêu cầu cụ thể cho việc cài đặt của bạn

Bảo mật cao

Chẳng hạn như quân sự, cơ sở công nghiệp, tòa nhà chính phủ … đòi hỏi mức độ bảo mật cao. Đối với những ứng dụng này, Hệ thống Barrier tự động cung cấp các rào cản về bảo mật, một loạt bollards và các rào cản có thể thu vào (người chặn đường) cho phép bạn bảo vệ trang web của mình, trong khi ủy quyền cho phép chọn một số loại xe nhất định.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm