Phụ kiện cửa cổng tự động

Bao Phuc Autodoor cung cấp các loại phụ kiện điều khiển cửa cổng tự động chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như BFT, FAAC, NABCO, SWICO, KTH, G-Force, Celmer, Letron, … chúng tôi cung cấp tất cả các phụ tùng cần thiết và các phụ kiện kiểm soát an ninh ra vào cửa, cổng cho các cơ sở trên toàn quốc.

Cổng tự động hoặc cổng điện cung cấp bảo mật, sang trọng và nâng cao giá trị cho tài sản. Có rất nhiều loại cửa tự động cho các ứng dụng trong gia đình hoặc thương mại như cửa trượt và cửa xoay, cửa chớp, cổng năng lượng mặt trời, cửa nông trại, cửa trượt tốc độ cao và cửa cuốn công nghiệp. Tại Bao Phuc Door, chúng tôi cung cấp thiết bị mở cửa tự động, thẻ kiểm soát, bộ dụng cụ, điều khiển từ xa  và các phụ kiện cho tất cả các loại cửa tự động và cửa ra vào.

Các thiết bị an toàn như khóa từ, khóa điện, khóa cơ, thiết bị dò xe và thiết bị mở cổng bổ sung cho hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Từ năm 2002 Bao Phuc đã tham gia vào việc phát triển của hệ thống cửa cổng tự động. Chúng tôi rất say mê công việc và sản phẩm của chúng tôi, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành  cửa cổng công nghiệp.

Phụ kiện cửa cổng có nhiều loại, mỗi hãng sản xuất đưa ra các phụ kiện riêng để phù hợp với sản phẩm của họ, phụ kiện cửa cổng có thể là một thành phần không thể tách rời của sản phẩm hoặc các linh kiện khác được tích hợp thêm cho bộ sản phẩm cơ bản để mở rộng các tính năng hoặc cung cấp thêm một yêu cầu sử dụng nào đó cho khách hàng. Vì trọn bộ sản phẩm có giá thành khá cao, mỗi đơn vị, cơ sở đều có yêu cầu riêng cho cơ sở của mình, không đơn vị nào làm giống đơn vị nào chính vì thế việc tách ra các phụ kiện cửa cổng điều này cho phép khách hàng dễ dàng tích hợp thêm hoặc giám chi phí đầu tư loại bỏ các tính năng không cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra các phụ kiện cửa cổng còn được sử dụng để thay thế các thiết bị cũ khi nó gặp sự cố hư hỏng không thể khắc phục và sửa chữa được.

Dưới đây là hai loại phụ kiện cơ bản đó chính là phụ kiện cửa tự động và phụ kiện cổng tự động, nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị của sản phẩm nào thì hãy click vào hình đại diện hoặc chữ thể hiện để xâm nhập vào mục bên trong sản phẩm đặt hàng và mua.

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm