Bạn sử dụng cổng được làm từ sắt hay nhôm ? cái nào phù hợp ?

07/11/2017

Nhôm và sắt, cả hai vật liệu này đều có thể được sử dụng cho chất lượng cao hàng rào và cổng. Tuy nhiên, như hầu hết mọi người không phải là ai cũng nắm được các thuộc tính sự khác biệt của các kim loại khác nhau điều này có thể gây khó khăn để lựa chọn giữa hai loại vật liệu này! Có những ưu và khuyết điểm của cổng làm bằng nhôm và sắt, mỗi loại phù hợp với một số cơ sở khác nhau. Việc lựa chọn các nguyên liệu làm hàng rào thích hợp nhất cho trường hợp cụ thể của bạn cần sẽ đảm bảo rằng bạn đang hài lòng với hàng rào của bạn trong nhiều năm tới.

Hàng rào nhôm và cổng nhôm

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Nhôm là vật liệu nhẹ, bền và linh hoạt. Nó không phải là dễ bị ăn mòn, nên hàng rào nhôm và cổng nhôm sẽ nhìn tuyệt vời trong nhiều năm qua dù được tiếp xúc với các yếu tố. Tại công ty TNHH thiết bị tự đọng Bảo Phúc chúng tôi cũng áp dụng một lớp phủ độc đáo và thiết kế đặc biệt cho cổng và hàng rào nhôm trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cao hơn và độ bền kéo dài lâu hơn.

Các lợi ích khác của nhôm là nó là một vật liệu ít tốn kém hơn sắt, do đó, với chi phí tăng , nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Và nếu bạn đã bao giờ nên quyết định để thay thế hàng rào nhôm các bạn có thể được an toàn 100% tái chế.

Nhược điểm để nhôm là nó có thể được uốn cong dễ dàng, vì vậy nó không phải là có hiệu quả cho hàng rào ở cơ sở yêu cầu rào cản cứng rắn hoặc an ninh, chẳng hạn như cài đặt công nghiệp hoặc thương mại. Nó tốt nhất sử dụng cho mục đích thẩm mỹ, như hàng rào sân vườn, sân hay hồ bơi khu dân cư. Chống gỉ sét làm cho nó là lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà ven biển.

Hàng rào sắt và cổng sắt

Sắt là vật liệu làm hàng rào mạnh mẽ, mạnh mẽ và lâu dài, hoàn hảo cho hàng rào bảo vệ. Nó là nặng và khả năng chịu thiệt hại và gió. Hầu hết các hàng rào sắt cũng mạ kẽm và được điều trị bằng sơn tĩnh điện để ngăn chặn rỉ sét. Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc chỉ sử dụng sắt mạ kẽm trong thép hình ống hàng rào. Sắt là chịu ảnh hưởng, do đó, nó là vật liệu hoàn hảo để sử dụng cho cổng an ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một hàng rào sử dụng trong suốt một cuộc đời, sắt là một sự lựa chọn.

Sắt ống là một lựa chọn khác đã trở nên phổ biến hơn. Sản xuất hàng rào và cổng từ thanh thép hình ống rỗng trung sẽ cung cấp cho bạn rằng bên ngoài thép cứng rắn, nhưng sẽ làm cho cổng của bạn sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, làm cho là thích hợp hơn để cơ sở thương mại và dân cư cao, lưu lượng truy cập hơn rắn làm hàng rào sắt và cổng sắt.

Do trọng lượng của nó, sắt có thể khó khăn hơn để cài đặt hơn hàng rào nhôm, vàthực tế cho người sử dụng nhà và gia đình, làm cho nó tốt hơn phù hợp cho công nghiệp. Nó cũng là đắt tiền hơn. Tuy nhiên, sự yên tâm cài một hàng rào thép có thể giá trị chi phí bổ sung nếu bạn đang bảo vệ các máy móc bên trong và có giá trị chứng khoán.

Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Nhôm và sắt, cả hai vật liệu chất lượng cao để làm cổng và hàng rào. Tuy nhiên, như đã nêu ở trên, như một quy luật chung của nhôm là thích hợp hơn như là một liên lạc khi kết thúc để bên ngoài nhà của bạn, trong khi thép là thích hợp hơn để bảo vệ nơi nhắm mục tiêu có khả năng xảy ra. Ngân sách của bạn là một xem xét quan trọng. Nhôm là ít tốn kém hơn sắt, nhưng nó vẫn còn hấp dẫn trực quan.

Hàng rào khu dân cư, nhôm có các tùy chọn tốt nhất. Nó là không tốn kém, trọng lượng nhẹ và dễ dàng để cài đặt. Nó có khả năng chống ăn mòn, và nó sẽ rất tốt.

Cho thương mại và công nghiệp, hàng rào sắt được ưa chuộng vì sức mạnh và độ bền của nó. Tuy nhiên, hàng rào nhôm vẫn là một lựa chọn tốt nếu ngân sách của bạn là giới hạn. Nó sẽ vẫn làm việc để giữ cho những kẻ xâm nhập ra hoặc ngăn chặn chúng từ vượt qua những rào cản thành tài sản.

Thành phố ven biển có vấn đề duy nhất của gió biển trong khi thép chắc chắn hơn và hơn nữa khả năng chịu gió thiệt hại nhưng không khí mặn sẽ làm cho nó bị rỉ sét. Trong những trường hợp, hàng rào Inox hoặc nhôm là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm về rủi ro về rỉ sét do gần bờ biển, Bảo Phúc có thể hướng dẫn bạn về lớp bổ sung tùy chọn khác nhau, ví dụ một bổ sung kẽm mồi bột lông, mà có thể đảm bảo hàng rào sắt của bạn sẽ cuối cùng các kiểm tra các yếu tố.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm