Các bước kiểm tra và sửa chữa cổng tự động

20/07/2021

Cổng tự động uy tín đem lại cho người tiêu dùng sự thuật nhân tiện cho bất cứ ai, nếu bạn đang có 1 sản phẩm như vậy thì bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tính năng và sự hiệu quả của nó.

Nhưng nó cũng đem đến khá phổ thông phiền toái cho người mua lúc bị hư hỏng, đừng lo âu chúng tôi ở đây để giúp bạn làm điều này, nhóm công nghệ sẽ sửa cổng tự động của bạn chóng vánh trong 24 giờ.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Cổng tự động đi kèm với motor và bộ điều khiển cho phép kiểm soát những đối tượng ra vào, nó thường được lắp ở vị trí cổng trước, bãi đậu xe, nhà để xe của bạn.

Để mang thể tu chỉnh bất cứ thành phần nào của vật dụng thì điều quan trọng nhất vẫn là “bắt bệnh của thiết bị” biết chuẩn xác những chứng năng của những thành phần bên trong là một trong các điều mà người thợ tu chỉnh cần nắm bắt trước lúc thực hiện công việc từ đấy sở hữu thể khám ra được bệnh.

Cổng điện với thể là cổng mở cũng với thể là cổng trượt, hiểu được cách thức mà nó làm việc sẽ giúp bạn gỡ rối bất cứ vấn đề nào mà nó đăng mắc phải. Dưới đây là 04 bước rà soát và tu bổ cổng tự động thông dụng nhất:

Các bước kiểm tra và sửa chữa cổng tự động

1. rà soát nguồn điện

 • Bước trước nhất và cũng là khâu quan trong nhất trong quá trình tu chỉnh cổng tự động đó là rà soát coi trang bị với nguồn điện hay không. Ví như cổng được lắp đặt thêm những chức năng khác thì cũng cần phải rà soát coi nó còn hoạt động hay không. Giả dụ cổng không có điện thì trang bị ngoại vi sẽ không với điện.
 • giả dụ nguồn điện đang bị ngắt, hãy bật chúng lại, giả dụ nguồn điện đã bật mà cổng vẫn không nhận được điện thì rà soát coi tuyến đường dây dẫn mang bí đứt, bị hỏng hay không. Giả dụ hệ thống dẫn điện không an toàn thì bạn cần phải đi tuyến phố dây khác.

Cổng cửa tự động chất lượng

2. Rà soát bộ điều khiển cầm tay (remote điều khiển).

Bộ điều khiển cổng tự động là một board mạch điều khiển với những cục pin hoạt động, sau 1 thời kì dùng nó bị hết bin hoặc bị yếu bin, board điều khiển cần phải thay pin mới.

giả dụ bạn điều khiển truy cập trên cánh cổng hãy tiêu dùng mã truy cập xem cổng với đóng hay mở ko ? Rà soát các vật dụng kết nối đương nhiên coi nó hoạt động với đúng hay không ? Với bị chập cháy hay không ? Nếu như có bất kỳ thiết bị nào ko khiến cho việc hay tách nó ra riêng để rà soát và sửa sang hay thay thế nó.

3. Rà soát các con phố chuyển di của cổng

Tại các khu vực ra vào và cổng mở hoặc trượt sở hữu thể bị ảnh hưởng bởi các vật cản trên đường mà nó hoạt động. Nếu như các cổng mở không thể đóng hoặc mở hãy xem coi nó sở hữu bị vường chiếc gì ở trên đầu cổng hoặc dưới nền hay ko.

Cổng tự động trượt mang thể là cái dùng tuyến đường ray bên dưới để dẫn hướng cho cổng di chuyển dễ bị sỏi, cát, đất đá bám vào các con phố ray khiến nặng, tăng ma sát để khiến giảm sự hoạt động của cổng kiến nó chẳng thể nào đóng mở như thường ngày, loại bỏ những vật cản này cổng của bạn sẽ hoạt động thường ngày trở lại.

4. Rà soát động cơ, motor điều khiển.

1 trong những trường hợp khác ấy chính là sự hoạt động của motor, kiểm tra coi động cơ của cổng còn đang hoạt động thấp hay ko ? Đối sở hữu cả cổng mở và cổng trượt, cổng không hoạt động với thể căn do dẫn tới động cơ bị lỗi.

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm