Các loại thiết bị phát hiện xe cho cổng tự động

19/04/2018

Một thiết bị phát hiện xe sử dụng để nhận biết xe ở bên trong hoặc bên ngoài cổng của bạn, khi cổng mở và đóng không cần phải một bàn phím hoặc điều khiển từ xa.

Để cho phép xe của bạn truy cập vào cổng để có thể vào nhà, nếu bạn không lắp đặt thiết bị nhận diện xe bạn sẽ cần phải cung cấp cho nó một cái điều khiển từ xa hoặc nút nhấn điều khiển cửa, hoặc một bàn phí được lắp đặt ở cơ sở để khách hàng có thể nhập mã số truy cập.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Bạn cũng có thể sử dụng một hệ thống nhập điện thoại để “gọi là” cổng và gửi qua điện thoại “cổng mở” lệnh để nó qua điện thoại của bạn. Nhược điểm để lựa chọn này là, nếu khách của bạn dừng lại ở giữa đường lái xe của bạn để gọi chồng để cho anh ta một danh sách tạp hóa lâu giả, cổng có thể bị đóng cửa do thời gian cô đạt nó.

Vòng loop phát hiện xe

Có hai loại chính của các thiết bị phát hiện xe: đầu dò phát hiện chiếc xe và vòng phát hiện xe.

Loop detector

Muốn truy cập của bạn để có thể tự do thoát khỏi cổng của bạn mà không gặp rắc rối? Bạn có thể muốn có một cuộc điều tra phát hiện chiếc xe được cài đặt.

Đầu dò phát hiện chiếc xe chỉ được sử dụng tự do thoát (có nghĩa là, không sử dụng một thiết bị như một điều khiển từ xa hoặc bàn phím) hoặc tự do nhập một cổng tự động. Đầu dò phát hiện xe không có nghĩa là sẽ được sử dụng như một thiết bị đảo ngược.

Nếu bạn đang tự hỏi những gì họ trông như thế nào, đầu dò là trụ trong hình dạng và khoảng 12” dài. Chúng được đặt 15′ đến 100′ ra khỏi cổng, song song với đường lái xe, và được kích hoạt bởi một đối tượng kim loại di chuyển mà thường là một chiếc xe.

Một trong những nhược điểm của một cuộc điều tra là nó có thể được kích hoạt bởi một tổ chức phi xe vật bằng kim loại như xe đạp hoặc thậm chí cổ một con chó.

Đầu dò cũng dễ bị gây nên sai do rung. Nếu bạn sống gần một xa lộ bận rộn, những rung động từ xe tải lớn có thể kích hoạt các cổng mở. vòng phát hiện xe không bị những vấn đề này.

Có một vài tính năng khác nhau của phát hiện xe vòng để lựa chọn:

Miễn phí xuất cảnh / nhập cảnh;

Đảo ngược và giữ mở.

Nói chung, lối miễn phí / vòng entry được sử dụng để tự do vào hay ra khỏi một cửa (có nghĩa là, không sử dụng một thiết bị như một điều khiển từ xa hoặc bàn phím); giữ vòng mở được sử dụng để giữ một cổng tổ chức mở cho đến khi một chiếc xe không còn trong đường đi của nó; và đảo ngược vòng được sử dụng để tự động thay đổi hướng của một cổng, chẳng hạn như bằng cách tự động mở một cửa nếu một chiếc xe tiếp cận trong khi cánh cổng được đóng lại.

Thoát miễn phí

Mặc dù nó là tuyệt vời thuận tiện cho khách hàng của bạn để có thể thoát khỏi cổng và đầu của bạn về nhà mà không cần phải chờ đợi cho bạn để đi đến gara của bạn, mở chiếc xe của bạn, lấy từ xa của bạn, và đi bộ trong nhận hàng loạt các cổng, có thể xuống một đường lái xe dài, để mở cổng, lối miễn phí có thể không mong muốn nếu tài sản cổng tự động bảo vệ là một cơ sở an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để cài đặt một cổng tự động để đảm bảo một cơ sở nghiên cứu hoặc tài sản của chính phủ ví dụ, bạn có thể không muốn khách hoặc thậm chí nhân viên để thoát tự do mà không cần trượt huy hiệu của họ hoặc đăng xuất khỏi ở một người bảo vệ lán ví dụ.

Một lý do một vòng lặp lối ra có thể không được mong muốn là kẻ trộm đặc biệt nhào lộn conceivably có thể nhảy hàng rào, hot-wire xe của bạn, và lái xe ra khỏi cổng của bạn … tự do.

Miễn phí nhập cảnh

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn muốn cài đặt một cổng tự động nếu bạn chỉ sẽ cho phép bất kỳ chiếc xe mà đi qua vòng lặp phát hiện tự do nhập cổng. Đây là loại hệ thống được sử dụng bởi những người không cài đặt một cửa vì lý do an ninh, chẳng hạn như những người chỉ đơn giản muốn giữ động vật trong hoặc ra khỏi tài sản của họ (kể từ khi phát hiện chỉ vòng phát hiện vật bằng kim loại như xe).

Bản lề đảo chiều của Cổng

Hãy tưởng tượng bạn về đến nhà với một đồng nghiệp kinh doanh sau trong chiếc xe của mình phía sau bạn. Bạn mở cổng, và lái xe qua. Đồng nghiệp của bạn đang theo đuổi một vài trăm feet phía sau bạn. Cổng bắt đầu đóng cửa, và khi cô đến gần cổng, vòng lặp đảo ngược phát hiện chiếc xe của mình và mở cổng, chứ không phải là cho phép nó tiếp tục đóng cửa.

Vòng đảo ngược thường được sử dụng để thay đổi hướng của cửa khi cửa được đóng cửa, và một chiếc xe tiếp cận cổng. Điều này thường được sử dụng kết hợp với một tính năng tự động đóng.

Giữ cổng mở

Giữ vòng mở thực hiện chính xác những gì tên của họ gợi ý và thường được đặt trong đường dẫn của một cửa xoay, mặc dù họ cũng có thể được đặt ở đâu vòng đảo ngược thường sẽ được đặt. Cổng thậm chí sẽ không cố gắng để đóng nếu có một chiếc xe đậu trong con đường cửa, đó là một điều rất tốt cho cả xe và cổng.

Tự hỏi như thế nào xe vòng phát hiện được cài đặt?

Nếu bạn có một vết bẩn hoặc sỏi đường lái xe, vòng lặp phát hiện chiếc xe có thể được chôn cất một vài inch bên dưới bụi bẩn hoặc sỏi.

Nếu bạn đang gặp bê tông hoặc nhựa đường của bạn đường lái xe repaved hoặc đổ gần thời gian bạn sẽ cài đặt cổng tự động của mình, các vòng lặp phát hiện lon đặt dưới bê tông đổ hoặc nhựa đường đặt.

Nếu bạn có một trải nhựa hiện có hoặc đường lái xe bê tông, một rãnh có thể được cắt thành các đường lái xe và các vòng dây phát hiện chiếc xe có thể được chèn vào rãnh này. Các rãnh sau đó sẽ được lấp bằng cây gậy bọt ủng hộ và được gắn vào với nhựa đường chất lượng hoặc chất bịt kín bê tông.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm