Cổng chống trộm

02/10/2017

Các chuyên gia đã ước tính rằng tới 70% các vụ trộm xảy ra tại các cơ sở xảy ra khi các tên trộm đột nhập vào cửa cổng ( cổng trước, cửa ra vào, cổng sau, cửa nhà, …) để tìm hiểu một số kế hoặc và chiến lược đơn giản cho cửa chống trộm trong nhà hãy gặp gỡ các chuyên gia kỹ thuật an ninh hàng đầu của công ty Bảo Phúc để đảm bảo rằng tất cả các cửa ra vào trong nhà của bạn được an toàn và có thể bảo vệ bạn khỏi bất kỳ hình thức xâm nhập nào của kẻ trộm.

Độ cứng

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Đảm bảo rằng bất kỳ cổng, cửa ra vào đều được làm từ vật liệu rắn, chắc, được một cổng gỗ vững chắc, hoặc một cánh cửa với lõi gỗ cứng, hay một cánh cửa được làm từ kính cường lực hay kim loại. Nếu bạn sử dụng kim loại làm cánh cửa cổng, lấy một bộ phận gia cố bên trong và có một ổ khóa cứng, lựa chọn vật liệu an toàn nhất là cửa côgnr được làm từ thép siêu cường, tuy nhiên bạn cần phải bảo trì hàng năm để ngăn ngừa rỉ sét.

Các cửa sổ

Chúng tôi không khuyên bạn không sử dụng cửa sổ. Nó cho phép ánh sáng đi vào khu vực bên trong, tận hưởng những luồng khí mát từ bên ngoài nhưng chúng cũng là nguyên nhân gây ra bởi các vụ trộm. Nếu cửa sổ có thể được cài khóa tri cập nó sẽ khó hơn cho các tên trộm xâm nhập vào nhà bạn. và mở từ bên trong. Nếu bạn muốn lắp đặt một cánh cửa mới hãy mua các cửa mà không sử dụng khủy tay để mở. Nếu bạn đã có cửa sổ chắc chắn hãy đảm bảo rằng nó được gia cố kín và làm từ kính cường lực và có tích hợp khung bằng kim loại, lắp thêm khóa cửa để bảo vệ trộm xâm nhập.

Loại bỏ các bụi cây.

Không bao giờ để bụi cây hoặc cây cối, bụi lớn gần cửa ra vào hoặc cửa sổ nhà bạn vì những kẻ trộm dễ dàng ẩn nấp tìm cách xâm nhập và nhà bạn.

Khóa cửa

An ninh cửa hoàn toàn dựa vào khóa mà nó chứa – và ngay cả cửa thép vững chắc có thể bị vỡ bằng một cú đá mạnh nếu khóa không đủ sâu vào khung cửa. Hãy chắc chắn chọn một thương hiệu đáng tin cậy cho khóa của bạn, và không phải là giá rẻ – bạn không cần khóa đắt nhất, nhưng mua một cái rẻ nhất sẽ không được làm bảo vệ nhà của bạn bất cứ điều gì cả.

Nhiều lớp bảo mật

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một thanh chốt một bên thứ hai, không có chìa khóa truy cập vào bên ngoài – nhưng có thể bị khóa khi bạn ở nhà hoặc trong nhà, làm cho nó gần như không thể cho một tên trộm để trộm. Đây là một giải pháp tuyệt vời cung cấp cho bạn sự an tâm trong khi bạn đang ở nhà với những người bạn yêu thích, hoặc thậm chí chỉ ngủ.

Trượt xuống

Cửa trượt kính có thể được xem như là những lựa chọn hấp dẫn cho kẻ trộm, nhưng bạn có thể làm rất nhiều để giúp bảo vệ chúng. Hãy chắc chắn rằng cửa ra vào của bạn được tạo ra từ nhựa polycarbonate được tăng cường hoặc kính gia cố, và giữ chúng luôn bị khóa. Chèn một kim loại cứng hoặc chốt gỗ bên trong nó theo dõi – khoảng một phần tư ít hơn chiều dài của đường đua, để ngăn chặn các cửa từ có thể được mở ra với lực tuyệt. Đảm bảo lắp đặt cảm biến chuyển động hoặc bộ cảm biến rung động sẽ báo động lớn và liên hệ với cơ quan thi hành luật trong trường hợp kính vỡ cửa. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt màn cửa ở bên trong cửa, để tránh nhìn thấy đồ đạc của bạn cho thế giới bên ngoài.

Khung cửa

Cánh cửa và khung cửa là những công cụ bảo vệ cửa quan trọng – và nếu chúng yếu đi, chúng có thể được đánh bật bằng một cú đá mạnh. Đảm bảo lắp đặt hộp thép sâu và chắc chắn để chứa chốt khóa và bảo đảm nó bằng ốc vít dài 3 inch đi thẳng vào các thanh đỡ tường (ngược lại chỉ cần gắn vào cửa, điều này sẽ lần lượt , được gia cố bằng thép mạ kẽm để chống va đập thêm nữa).

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động 

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm