Cổng mở tự động BFT chất lượng

21/07/2021

BFT cung cấp các vật dụng để điều khiển cổng mở tự động hoàn hảo, mang lại cho bạn các cánh cổng thuận tiện, sự an toàn và an ninh, giữ những kẻ thâm nhập ra khỏi cơ sở vật chất của bạn cho dù đó là nhà ở, hạ tầng thương nghiệp hay công nghiệp.

BFT phân phối phổ thông mẫu vật dụng tiêu dùng cho cổng mở khác nhau

Loại đồ vật tay đòn có: PHOBOS BT A, KUSTOS BT A, GIUNO ULTRA A20, GIUNO ULTRA A50.

  • Xem tại Bao Phúc Auto Door
  • - Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
  • - Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html

Mẫu trang bị âm sàn: ELI-250 BT, SUB-BT.

Trong hai dòng vật dụng ở trên thì mang một cái dùng loại cơ điện: sử dụng nhông, bánh răng, cốt truyền động, một loại tiêu dùng động cơ thủy lực mang dầu và pít tông vận động bằng bí quyết nén tăng áp xuất.

Motor cổng tự động BFT được bề ngoài mang nguồn động cơ 24 V DC khôn cùng an toàn, đem lại sự an toàn và mạnh mẽ cho công suất tối đa và với thể chuyển động cánh cổng có trọng tải trong khoảng 300 kg, 400 kg, 500 kg, 800 kg với các cổng mở xoay.

kỹ thuật hiện đại, có khả năng giảm tốc ở cuối quá trình đóng / mở, mang lại hiệu suất tốt, tự động tính toán lực vận động trên từng quãng các con phố đi để cổng vận hành mượt mà trong suốt quãng tuyến phố. Bộ trang bị điều khiển cầm tay với hai kênh cho phép kích hoạt tín hiệu mở toàn phần hoặc mở bán phần tùy thoe yêu cầu sử dụng, tính năng này tiết kiệm năng lượng và thực tại khi bạn cần lối đi nhỏ cho người đi bộ hoặc xe máy, mở nửa quảng trục đường của cổng sẽ tiết kiệm năng lượng.

Cổng mở tự động BFT chất lượng

Bộ điều khiển trọng tâm với thể kết nối với hàng loạt những đồ vật kiểm soát và trang bị ngoại vi mau chóng đảm bảo khả năng thích nghi và đáp ứng với cách thức mà người sử dụng muốn kiểm soát cổng tự động của gia đình mình.

Mã hóa dấu hiệu truyền nhận, không thể xao chép, mỗi lần nhận và truyền dấu hiệu theo một mã số khác nhau cho nên không mang công ty nào mang thể sao chép tầng số hoạt động của cổng. Việc tích hợp thêm nguồn điện ngừa trong trường hợp mất điện sẽ nâng cao cường an ninh cho cơ sở vật chất lúc điện lưới bị đứt quãng.

Trang bị điều khiển cổng mở tự động của BFT là những chiếc sản phẩm đáng được tin tưởng và sử dụng cho cơ sở vật chất của bạn, nó hoạt động rẻ, bền, ngoài mặt đẹp mang lại những lợi ích to lớn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

yoast seo premium free
error: Content is protected !!