Cửa chống cháy

02/10/2017

Hầu hết các tòa nhà có các quy định về chống cháy đặc biệt phải được hoàn thành và tuân theo. Trong khi nhiều người biết về các quy định về chống cháy liên quan đến lửa, báo cháy, và bình chữa lửa, nhiều người không quen thuộc với nhu cầu trong nhiều tòa nhà để có cửa ngăn cháy giúp ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói.

Cửa chống cháy

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Trong nhiều trường hợp trong một vụ hỏa hoạn, thứ duy nhất khiến lửa và khói lây lan nhanh chóng trong toàn bộ tòa nhà là các cửa phòng cháy. Một cánh cửa được tạo ra để bảo vệ chống lại sự lây lan của lửa có thể cứu sống nhiều người. Khi một ngọn lửa đã bắt đầu trong một tòa nhà, một số hành động bảo vệ thường đi vào hoạt động. Trong một số trường hợp vòi phun sẽ được kích hoạt để cố gắng đưa ra đám cháy, báo động cháy sẽ tắt, và mọi người sẽ có thể truy cập vào bình chữa cháy để giúp đỡ trong đưa ra lửa. Tuy nhiên, mỗi một trong những hành động bảo vệ này thường không thể ngăn chặn sự lây lan của lửa, khói cũng như cửa phòng cháy.

Cần phải kiểm tra thường xuyên

Tất cả các bộ phận phòng cháy trong nhà đều phải được kiểm tra định kỳ. Cũng nên kiểm tra các báo động cháy và bình chữa lửa để đảm bảo vận hành đúng cách, nên kiểm tra các cửa chống cháy và cung cấp bảo trì cần thiết. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các cánh cửa sẽ sẵn sàng để bảo vệ chống lại hỏa hoạn. Việc bảo trì các cửa chống cháy cần được coi trọng như tất cả các biện pháp phòng cháy khác.

Có nhiều phần khác nhau của cửa hỏa hoạn, và hầu hết các phần cửa cần phải được kiểm tra. Các loại bảo trì và kiểm tra cần được thực hiện liên quan đến các bộ phận cửa của lửa thường phụ thuộc vào từng phần cụ thể. Ngoài ra còn có nhiều tổ chức cung cấp đánh giá về cửa phòng cháy như công ty Bảo Phúc chẳng hạn.

Liên quan đến cửa chống cháy tự động, các nhà sản xuất của các cửa ra vào khác nhau cung cấp kiểm tra ban đầu và bảo trì cần thiết liên quan đến cửa chống cháy. Các nhà sản xuất phải tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt liên quan đến các chi tiết kỹ thuật cửa của cánh cửa và các cửa ra vào phải làm theo một dấu vết của kiểm tra tài liệu liên quan đến kiểm tra và tay nghề liên quan đến cửa phòng cháy.

Cửa nhà lớn

Trong nhiều tòa nhà có những cánh cửa được lắp đặt trong nhiều năm. Một số cửa ra vào có thể không đáp ứng được các hướng dẫn hiện tại đối với cửa chống cháy. Nhiều cửa ra vào cũ có thể được kiểm tra và mang đến các tiêu chuẩn về hỏa hoạn cho các tòa nhà và vị trí cụ thể. Tùy thuộc vào các cửa ra vào cụ thể, số lượng công việc cần thiết để đạt tiêu chuẩn cửa phòng cháy có thể khác nhau.

Cửa chống cháy là một phần quan trọng trong cách phòng cháy chữa cháy hiệu quả. Nhiều người không nghĩ về cửa phòng cháy là một phần của kế hoạch hoả hoạn tổng thể, nhưng việc sử dụng các cửa cứu hỏa đã cứu được nhiều mạng sống và tiết kiệm hàng triệu đô la liên quan đến việc xây dựng tài sản. Thời gian để tập trung vào cửa ra vào là trước khi cửa ra vào là cần thiết. Đây là lý do tại sao việc lắp đặt, kiểm tra và bảo trì cửa vào lửa là tất cả các phần quan trọng trong phòng chống cháy. Một ngọn lửa không bao giờ là một điều tốt. Tuy nhiên, cửa phòng cháy có thể giúp ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói liên quan, đây là một phần quan trọng trong kế hoạch chữa cháy.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm