Hướng dẫn sửa chữa cửa garage

02/10/2017

Cho dù bạn gọi nó là dụng cụ để mở cửa garage, nút bấm, thiết bị mở cửa, thiết bị bạn sử dụng để mở và đóng cửa nhà để xe là một công cụ hữu ích và thiết yếu. Chúng tôi hiểu khách hàng thường xuyên bực bội khi khi các thiết bị điều khiển từ xa ngừng hoạt động. Mặc dù tất cả chúng ta đều thích sự tiện lợi do các thiết bị này cung cấp, chúng tôi hiểu rằng khi họ thất bại bạn có thể bị nhầm lẫn về hành động đúng đắn. Trong trường hợp không mở được cửa nhà để xe của bạn, đây là danh sách mười mẹo để làm theo để giúp bạn di chuyển theo hướng bạn cần phải đi.

A. Kiểm tra Pin

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Điều này sẽ vẫn còn rõ ràng. Pin bị suy giảm theo thời gian và tìm bất kỳ dấu hiệu nào của sự ăn mòn pin. Thay thế khi cần thiết với loại pin chính xác, và kiểm tra xem nó có hoạt động không. Nếu nó không, di chuyển về hướng các lời khuyên dưới đây.

B. Nhìn vào các đầu cuối của pin

Chúng có thể mất dần theo thời gian khi pin được thay thế. Hãy thử kết hợp các thiết bị đầu cuối với nhau để giúp tăng cường và thắt chặt kết nối giữa thiết bị đầu cuối và pin để đảm bảo cả hai cực của pin vẫn tiếp xúc đúng cách với các thiết bị dẫn đường. Nếu thiết bị đầu cuối bẩn hoặc bị ăn mòn bằng acid hoặc bẩn của pin, hãy làm sạch chúng bằng một tấm bạt nhám mài mòn nhỏ trước khi lắp một pin hoàn toàn mới.

C. Hãy thử lập trình lại bộ điều khiển từ xa của bạn

Nhãn hiệu mô hình từ xa mới sẽ không cần phải được lập trình lại theo thời gian, nhưng nhiều mô hình cũ làm. Nếu bạn đã cố thay thế pin và nó không hoạt động, hãy lập trình lại nó – các mô hình cũ hơn có thể không giữ lại bộ nhớ khi pin đã được thay đổi. Tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với bộ điều khiển để tìm hiểu làm thế nào để lập trình lại nó – và nếu bạn không có sổ tay thực tế, hãy thực hiện tìm kiếm trên Google – nhiều trong số này có sẵn trực tuyến.

D. Kiểm tra xem các nút có bị kẹt lại với nhau hay không.

Cũng giống như pin có thể làm suy giảm và ăn mòn theo thời gian, các nút trên máy điều khiển từ xa có thể bị tắc với bụi bẩn, tế bào da hoặc các hạt khác – đặc biệt nếu nó rơi xuống đường hoặc lối vào. Nếu nút nhấn khi bạn ấn nó, hãy thử chạy một Q-Tip nhẹ ngâm trong rượu xung quanh các nút của nút để xem nó có giúp làm suy giảm bất cứ điều gì đang gắn nó với nhau – không sử dụng quá nhiều! Nếu điều này không hiệu quả, có thể là thời gian để thay thế bộ điều khiển từ xa của bạn.

E. Kiểm tra ống kính cảm biến an toàn

Các cảm biến an toàn trên gara có thể thu thập tích tụ bụi bẩn hoặc túi băng theo thời gian vì chúng thường được đặt trong một khu vực ngoài đường bằng trần nhà. Bất kỳ bụi nào che khuất ống kính của cảm biến có thể gây khó khăn cho điều khiển từ xa khi đăng ký tín hiệu với cảm biến. Sử dụng khăn khô mềm hoặc mô để lau bộ cảm biến cho đến khi nó được làm sạch, và thử lại.

F. Kiểm tra xem dây điện bị đứt hoặc bị thiếu.

Hãy đảm bảo kiểm tra bộ cảm biến nhà để xe nội bộ để thấy rằng tất cả các dây vẫn còn gắn chặt – nếu các đầu dây trông bị hỏng hoặc gỉ, hãy cắt vùng bị hỏng và kéo lớp phủ bằng nhựa để xem có đủ dây sạch không bị hỏng để gắn lại nó vào mắt của cảm biến. Bạn có thể theo dõi dây từ mắt cảm biến đến nguồn điện trần của nó, xem nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào được thực hiện bởi các lỗ hoặc dây buộc trong dây – bất kỳ dây điện bị lỗi sẽ cần phải được thay thế.

G. Đảm bảo các cảm biến được căn chỉnh đúng cách

Sự liên kết đúng được hiển thị bằng đèn LED nhấp nháy trên mắt ‘cảm biến’ của bộ cảm biến – chúng được duy trì bằng cách giữ một khung kim loại và có thể bị loại khỏi liên kết khá dễ dàng. Hãy thử làm cho khung càng chặt, và lắc bộ cảm biến. Nếu ánh sáng trở lại, nó có thể làm việc. Điều này luôn luôn cần được thực hiện theo thiết kế đặc biệt của cảm biến LED của bạn – hãy tham khảo lại hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn.

H. Kiểm tra sức mạnh phanh hoặc mất điện

Ánh sáng, mất điện hoặc các dạng ngắt điện khác có thể ghi đè lên các mạch điện rất mỏng trong đầu mút của bộ cảm biến hoặc thậm chí là các cầu chì trên tường. Điện dâng lên có thể đi xuyên qua dây điện của nhà bạn, ngay cả khi nó xảy ra ở một khu vực khác trong nhà của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng ngôi nhà của bạn có thể bị sét đánh, điều tốt nhất nên làm là liên hệ với một chuyên gia.

I. Điều tra thiệt hại ánh sáng mặt trời tiềm ẩn

Nếu mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt của cảm biến, nó có thể làm hỏng nó. Bộ cảm biến sẽ bắt đầu nghĩ rằng có một sự tắc nghẽn kỳ lạ khiến cửa nhà xe bất ngờ đảo ngược hoặc ngừng chuyển động. Hãy thử thay đổi vị trí của cảm biến sang một vùng bóng mờ, nhưng nhìn thấy, và thử lại.

J. Tìm kiếm thiệt hại do Nước

Đây là hiện tượng phổ biến trong tầng hầm hoặc nhà để xe mà không có lớp cách nhiệt thích hợp – có thể gây ra mưa hoặc ngưng tụ, và hơi nước có thể làm hỏng bất kỳ bảng mạch điện nào. Nước bị hư hại được chỉ ra với vết bẩn màu nâu trên bảng mạch – hãy thử sửa chữa bất kỳ nước rò rỉ nào mà bạn có, củng cố chúng bằng chất trám kín thời tiết xung quanh toàn bộ chu vi cửa nhà để tránh sự hư hỏng xảy ra trong tương lai.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm