Lắp đặt thiết bị an ninh cho gia đình

09/04/2018

Việc có một báo động chống trộm được cài đặt trong nhà của bạn không phải là nó sẽ đe dọa cướp mà điều đó nó sẽ thường giữ kẻ trộm cố gắng để vào nhà của bạn ngay lần đầu tiên.

Cổng tự động BP

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Quy hoạch lắp đặt

Trước khi cố gắng lắp đặt bất kỳ hệ thống dây điện hoặc thành phần hệ thống, nó được khuyến khích rằng một kế hoạch của bản cài đặt đề nghị được chuẩn bị. Điều này sẽ giúp quá trình cài đặt được hoàn thành bằng cách sử dụng các phương pháp không phô trương và hiệu quả nhất. Các hướng dẫn sau đây cần được theo dõi và sử dụng kết hợp với ví dụ được cung cấp khi chuẩn bị kế hoạch hệ thống của riêng bạn.

Thiết bị an ninh

Control Panel là trái tim của hệ thống báo động kẻ xâm nhập và chứa bộ vi xử lý và mạch điện tử cần thiết để giám sát các mạch phát hiện khác nhau (khu) và để bắt đầu một tình trạng báo động trong trường hợp xảy ra xâm nhập vào khu vực bảo vệ.

Các hệ thống hoàn chỉnh hoạt động với12 Volts. Trong trường hợp mất điện, hệ thống sẽ hoạt động từ bình lưu điện dự phòng tùy chọn nếu những điều này đã được trang bị.

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển là một tủ kết hợp các mạch điện tử và bộ vi xử lý điều khiển hệ thống báo động. Nó thu thập thông tin từ các cảm biến khác nhau, xử lý nó và phản ứng theo những cách khác nhau. Nó cũng bao gồm giao diện người dùng – các phím điều khiển, bàn phím số, màn hình, âm báo và loa.

Định vị Control Panel

Control Panel nên được đặt ra khỏi tầm nhìn rõ ràng về những kẻ xâm nhập tiềm năng và ở một vị trí an toàn, nhưng dễ dàng cho vận hành hệ thống.

Thông thường, vào Control Panel có thể được bố trí gần cửa nhập chính hoặc trong một tủ nhỏ dưới gầm cầu thang (hoặc tương tự) gần một ổ cắm điện. Một chiều cao lý tưởng lắp sẽ được giống như một công tắc đèn trong gia đình hoặc tương đương. Nếu trẻ nhỏ trong gia đình, một xem xét thêm nên được trao cho giữ Bảng điều chỉnh ngoài tầm với.

Vị trí cuối cùng của Control Panel sẽ phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng cá nhân.

Lối vào

Đây là lần lập trình để cho phép người dùng để đạt được Control Panel để giải giáp hệ thống trước khi một báo động xảy ra. Thời gian nhập cảnh có thể được thiết lập giữa 01-240 giây, tùy thuộc vào yêu cầu riêng của bạn. Thời gian nhập chương trình mặc định là 30 giây. Nếu hệ thống không bị tước vũ khí trong thời gian chậm trễ sau cùng, một báo động đầy đủ sẽ xảy ra khi thời gian hết hạn nhập cảnh

Lối ra

Đây là lần lập trình để cho phép người dùng thoát khỏi cơ sở trước khi hệ thống cuối cùng. Thời gian Thoát chương trình mặc định là 30 giây tuy nhiên, thời gian này có thể được thiết lập giữa 01-99 giây, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn sẽ cần phải rời khỏi tất cả các khu bảo tồn và bảo vệ đóng cửa / cửa sổ trước thời điểm hết hạn Exit hoặc một tình trạng báo động hoàn toàn sẽ xảy ra.

THỜI GIAN BÁO THỨC

Đây là thời gian bên ngoài còi sẽ âm thanh cho sau một kích hoạt báo động. Thời gian báo thức mặc định của chương trình thời gian là 20 phút, Tuy nhiên điều này có thể được thiết lập để từ 01 – 20 phút, tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân.

Lưu ý: Hầu hết các yêu cầu về ô nhiễm tiếng ồn chính quyền địa phương thiết lập giới hạn chấp nhận được đối với thời gian báo thức. Do đó, bạn nên kiểm tra yêu cầu chính quyền địa phương của bạn.

Tung chuông khởi động: cho phép bạn theo dõi các hoạt động trong khu vực được bảo vệ trong khi hệ thống báo động. Bất cứ khi nào một khu rung chuông khởi động “mở cửa”, Coøi tiếng bíp hai lần. Coøi không bíp, Tuy nhiên, sau khi đóng cửa khu vực (trở về bình thường). Cư trú có thể sử dụng tính năng này để annunciate khách truy cập hoặc chăm sóc trẻ em. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nó để báo hiệu khi khách vào các cơ sở hoặc khi nhân viên nhập bị giới hạn khu vực.

Lưu ý: Cài đặt của bạn sẽ không bao giờ chỉ định khu vực 24 giờ hoặc một khu vực cháy là một khu rung chuông khởi động, bởi vì cả hai loại khu actuate một báo động nếu bị quấy rầy trong khi hệ thống hoạt động.

Mặc dù một trong những khu vực hoặc nhiều hơn được xác định là kêu vang khu, bạn vẫn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng rung chuông khởi động.

Vũ trang: Vũ trang Hệ thống báo động là một hành động chuẩn bị nó âm thanh báo động nếu khu vực là “vi phạm” bằng cách chuyển động hoặc bằng cách mở một cánh cửa hoặc cửa sổ, như trường hợp có thể được. Bảng điều khiển có thể được trang bị trong chế độ khác nhau

Khi một báo động được khởi xướng, sounder nội bộ được kích hoạt lần đầu tiên trong một thời gian giới hạn của thời gian đó thời gian hủy bỏ thiết lập trình cài đặt. Nếu bạn vô tình gây ra báo động, bạn có thể vô hiệu hoá hệ thống trong thời gian hủy bỏ trước khi còi báo động thực sự bắt đầu và trước khi báo động được báo cáo để phản ứng từ xa.

Khu vực trong tình trạng báo động (điều này có thể được gây ra bởi một cửa sổ mở hoặc cửa hoặc bằng cách chuyển động trong lĩnh vực xem của một máy dò chuyển động). Khu vực băn khoăn được coi là “không an toàn”.

Khi bất kỳ một trong các khu vực của hệ thống là băn khoăn (mở), Hệ thống báo động không được trang bị vũ khí. Một cách để giải quyết vấn đề này là để tìm và loại bỏ nguyên nhân của khu vực xáo trộn (đóng cửa ra vào và cửa sổ).

Responder từ xa: Responder một có thể là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà các chủ sở hữu nhà hoặc kinh doanh gia (một trạm giám sát Trung tâm) hoặc một mối quan hệ gia đình/người bạn đã đồng ý xem xét sau khi các trang web được bảo vệ trong trường hợp không có người cư ngụ của nó. Bảng điều khiển báo cáo sự kiện qua điện thoại cho cả hai loại phản ứng.

Một phát hiện chuyển động khôi phục tự động sau khi phát hiện chuyển động, và trở nên sẵn sàng để phát hiện một lần nữa. Loại “khôi phục” không được báo cáo để phản ứng từ xa.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động 

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm