Nguồn gốc của cửa xoay tự động

02/10/2017

Cửa mở xoay tự động hay còn được biết với nhiều tên gọi khác nhau như cửa xoay tròn tự động được phát triển cánh đây khoảng 150 năm về trước, nó thường được bắt gặp ở tầng trệt của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn, nó không chỉ hoạt động để ra hoặc vào bên trong tòa nhà mà còn khẳng định đẳng cấp của cơ sở. Người đầu tiên sản xuất cửa xoay tự động có tên H. Bockhacker (người đức).

Mục đích

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Nhằm tránh thất thoát không khí giữa môi trường bên trong và bên ngoài, không khí lạnh vào mùa đông ở khu vực bên ngoài lớn, với độ ẩm cao làm thay đổi áp suất không khí, với cánh cửa truyền thống không khí lạnh dễ dàng xâm nhập vào khu vực bên trong và làm tốn nhiều chi phí sưởi ấm cho tòa nhà đặc biệt tại các quốc gia có mùa đô kéo dài dưới 0 độ C.

Các cánh cửa này với các cánh xếp chồng với nhau theo hình cong, cửa xoay giúp hạn chế luồng không khí bên ngoài chảy vào bên trong tòa nhà, cánh cửa đóng kín nhanh chóng ngăn chặn sự thất thoát không khí. Không chỉ có vậy cửa mở xoay còn nâng cao đẳng cấp của tòa nhà bởi thiết kế sang trọng, hiện đại và thanh nhã, điều tiết lưu lượng giao thông hiệu quả với đa tính năng.

Cửa đóng góp một phần rất lớn trong việc lôi cuốn sự hấp dẫn của tòa nhà, cửa ra vào cần có tính năng bảo mật cao, bền vững. Sau đây là những lợi ích của việc lựa chọn thiết bị tự động cho cửa ra vào.

cua-mo-xoay-tu-dongTourex

Bảo vệ.

Cửa ra vào cung cấp cảm giác thoải mái về an ninh làm cho mọi người luôn yên tâm vì nhà của họ luôn được bảo vệ khỏi sự xâm nhập, trong thực tế những cánh cửa này có thể mở ra dễ dàng bởi những tên trộm chuyên nghiệp, tuy nhiên việc cửa ra vào được làm từ vật liệu chắc chắn và mạnh mẽ nhằm giảm bớt các vấn đề này, chúng còn có thể tích hợp thêm thiết bị và động cơ điều khiển, kiểm soát truy cập hiện đại thông minh nhằm nâng cao mức độ an ninh.

Tiết kiệm năng lượng.

Hầu hết các cánh cửa tự động đều được làm từ kính cường lực, kính trong suốt ngăn chặn sự thất thoát năng lượng làm mát vào mùa nóng và giảm thiểu sự xâm nhập của không khí lạnh vào mùa đông. sự lựa chọn tốt nhất cho các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại khi chi phí chi trả tiền điện hàng tháng tăng lên đáng kể do việc sử dụng đông đúc.

Dễ sử dụng.

Những cánh cửa tự động không cần tay để mở, nó được gắn thêm các mắt thần cảm biến, nút nhấn hoặc remote điều khiển từ xa điều này cho phép bạn mang vác nhiều đồ đạc trên tay mà vẫn có thể di chuyển dẽ dàng thông qua lối ra vào mà không cần phải tốn sức để kéo hoặc mở cánh.

Tuổi thọ sử dụng.

Mỗi hãng sản xuất khác nhau đều có những khuyến cáo về tầng suất hoạt động cũng như tuổi thọ sử dụng sản phẩm của họ, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về nhà máy sản xuất, chất lượng sản phẩm khi muốn lắp đặt. Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc hiện nay đang cung cấp các sản phẩm của thương hiệu sau đây: Cửa tự động NABCO được sản xuất của Nhật Bản với thời gian bảo hành 3 năm thời gian sử dụng 15 năm, cửa tự động SWICO – Hàn Quốc, KTH – Đài Loan có thời hạn bảo hành 2 năm, thời gian sử dụng trên 10 năm. Cửa hoạt động với nhiều phong cách khác nhau, mở, trượt, xếp lớp, cong, xoay tròn, … tùy theo mỗi cơ sở khác nhau mà người sử dụng cần phải cân nhắc tới vấn đề lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với thiết kế và kiến trúc của mình. Để gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành cửa tự động hãy gọi cho chúng tôi theo số 0903 813 317 để được phục vụ bởi đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm