Quy định hàng rào xung quanh hồ bơi

07/11/2017

Hàng rào xung quanh hồ bơi cần phải tuân thủ theo các quy định của bộ xây dựng để tránh tai nạn bi thảm hoặc tiền phạt khổng lồ. Trong năm năm qua, tổng cộng 16 em có chết đuối ở hồ bơi, làm cho nó là trở thành nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong cho trẻ em tuổi từ 0-5 tuổi, xảy ra chủ yếu ở trong nước hồ bơi với 94% sự cố tại các địa điểm trong và xung quanh nhà do bị rơi xuống.

Trong hầu hết trường hợp, té xuống hồ bơi xảy ra khi không có không có hàng rào bảo vệ giữa ngôi nhà và khu vực hồ bơi, hoặc do các rào cản hiện tại là không đáng tin cậy. Từ năm 2010, nghiêm ngặt quy định đã được đưa vào nơi để hạn chế truy cập bởi trẻ em với hồ bơi riêng và spa ở sự quyết tâm để bảo vệ sự an toàn của trẻ em.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Nó là đến chủ sở hữu và người cư ngụ của ngôi nhà để đảm bảo hàng rào của họ hoặc hạn chế các rào cản để khu vực hồ bơi là duy trì và hoạt động có hiệu quả. Không chỉ sẽ cuộc sống của những người trẻ tuổi có nguy cơ nếu bạn không tuân thủ các quy định, nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt tiền phạt rộng lớn.

Khi nào cần cài đặt hàng rào hồ bơi ở nhà?

Bơi và hồ bơi tại spa sâu hơn 300mm, cho hồ bơi cài đặt sau khi 1 tháng 7 năm 1992, một hàng rào được yêu cầu và giữa các khu vực nhà và ngoài trời.

Trước khi xây dựng bơi và hồ bơi tại spa hoặc sửa đổi các hồ bơi, bao gồm cả cửa, cổng và cửa cung cấp truy cập đến khu vực, một giấy phép xây dựng phải có lần đầu tiên.

Nó là quan trọng rằng một khi có giấy phép xây dựng được cấp, Hồ bơi của bạn là rào trước đầy nước, hơn 300 mm sâu để tuân thủ các quy định an toàn.

Hồ bơi ở trên mặt đất của tôi có cần một hàng rào không?

Rào cản tuân thủ an toàn có yêu cầu cho hồ bơi ở mặt đất, trên mặt đất, và hồ bơi và spa.

Hồ bơi tại Spa cũng có thể bao gồm Bể sục và bồn tắm ngoài trời nóng, Tuy nhiên không bao gồm bồn tắm spa bình thường được dọn sạch sau mỗi lần sử dụng.

Hồ bơi lội, cung cấp cho họ không chứa hơn 300mm nước, không yêu cầu một hàng rào an toàn trẻ em nhưng nó vẫn là kêu gọi phụ huynh và tuyển dụng đang nhận thức được sự nguy hiểm những loại ngoài trời có thể gây ra.

Các đối tượng tập bơi và cây làm ảnh hưởng đến hàng rào của tôi?

Trẻ em là tuyệt vời lúc leo núi và nhanh chóng vào nó quá, do đó, các đối tượng bơi lội như cây, BBQ’s, bộ lọc hồ bơi, vườn giữ chân tường hay đồ nội thất, nước tính năng và cây bụi có thể tất cả cung cấp một cơ sở cho các trẻ em để leo lên. Khi đo từ đỉnh của hàng rào ở phía bên gần đến nhà, các đối tượng có thể tạo chỗ đứng này không phải là trong 1,2 m của các rào cản.

Những chiều cao hàng rào hồ bơi của tôi?

Chiều cao của hàng rào của bạn được đo ở phía bên gần đến nhà và cần phải là tối thiểu là 1200mm, với khoảng cách rõ ràng giữa các bề mặt nằm ngang 900mm.

Tôi nên sử dụng những vật liệu xây dựng hàng rào hồ bơi của tôi?

Nên sử dụng vật liệu bền mà đáp ứng các yêu cầu về sức mạnh của tiêu chuẩn. Thép, nhôm, gỗ, thủy tinh, xi măng và sự kết hợp của các bên trên là tất cả các tài liệu thích hợp. Các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có thể tư vấn cho bạn về chi phí hiệu quả nhất, chống gỉ bền vật liệu sử dụng cho hồ bơi đấu kiếm, mà sẽ đảm bảo các hồ bơi hàng rào đi tất cả các luật có liên quan, sẽ rất tốt và kéo dài sự thử thách của thời gian.

Bởi vì trẻ em có thể sử dụng trọng lượng của mình để đẩy một cổng chuyển tiếp, trời cửa cần được treo để họ xoay quanh cách bơi hoặc khu vực spa. Các yếu tố như giải phóng mặt bằng cửa, bản lề cửa, chốt các phụ kiện và cơ chế phát hành và sử dụng máy tự đóng cửa tự động là tất cả các phần của các tiêu chuẩn và quy định cửa hồ bơi của chúng tôi tuân thủ.

Các yếu tố khác những gì tôi cần để xem xét?

Hàng rào ngang khoảng cách: Khoảng cách giữa các thanh đứng không lớn hơn 10mm. Họ cần được kiểm tra theo quy định để đảm bảo họ không có khả năng được sử dụng để hỗ trợ leo núi.

Giải phóng mặt bằng: Chỉ dễ dàng như nó là dành cho trẻ em leo lên trên những điều, truy cập dưới hàng rào cũng là một mối quan tâm. Nó là rất quan trọng trong không gian dưới Hồ bơi rào cản hoặc hàng rào là ít hơn 100mm từ mặt đất đã hoàn thành và ổn định.

Bảo Phúc đảm bảo của rằng tất cả ngoài trời cổng và hàng rào chúng tôi cài đặt sẽ tuân theo thông số quy định hàng rào ngoài trời, cũng như việc thêm một liên lạc khi kết thúc đầy phong cách với khu vực Sân vườn ngoài trời của bạn. Liên hệ chúng tôi hôm nay cho một báo giá miễn phí hồ bơi hàng rào.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động    

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm