Tầm quan trọng của tiêu chuẩn ADSA và ADIA cho cửa tự động

06/09/2017

Tầm quan trọng của ADSA và ADIA

Khi cửa tự động sử dụng tăng lên, cả trong kinh doanh và nhà ở, khách hàng tiềm năng đang phải đối mặt với một số lượng lớn các công ty lắp đặt cửa tự động- vì vậy, làm thế nào bạn biết được công ty nào sẽ lựa chọn?

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Cần lưu ý rằng có hai tổ chức đánh giá và giám sát các công ty lắp đặt cửa tự động – và bất kỳ người lắp đặt nào là thành viên của cả hai cơ quan đều phải đạt được các quy trình nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn để đủ tiêu chuẩn. Hiệp hội nhà cung cấp cửa tự động (ADSA) và Hiệp hội lắp đặt cửa tự động (ADIA) đều phục vụ cho một mục đích có giá trị; duy trì các tiêu chuẩn và đảm bảo với khách hàng rằng người lắp đặt cửa hàng của họ là một chuyên gia đáng tin cậy và đáng tin cậy.

ADSA

ADSA thiết lập và thúc đẩy các tiêu chuẩn chất lượng, độ tin cậy, an toàn và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang lại lợi ích cho cả nhà cung cấp và khách hàng. Tổ chức quản lý kỳ thi BS EN 16005 để đảm bảo rằng nhân viên của các hội viên tuân thủ các yêu cầu.

BS EN 16005 đã được thành lập vào năm 2012 bởi các thành viên của các công ty cửa tự động của Anh và các nước châu Âu, người thành lập một ủy ban. Nó dẫn đến chứng chỉ kỹ thuật viên được ủy quyền – tiêu chuẩn duy nhất được công nhận trong ngành xây dựng và của chính quyền địa phương và khách hàng. Các thành viên không nhất thiết phải tham gia thử nghiệm cho EN16005, mặc dù họ được khuyến khích làm như vậy.

Tất cả các cửa tự động – dù là gấp hai lần, xoay, trượt, xoay hoặc gấp lại – tất cả các loại công trình, dù lớn hay nhỏ, đều phải phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn có liên quan. Hiệp hội nhà cung cấp cửa tự động giám sát các nhà lắp đặt để đảm bảo rằng đây là trường hợp.

Chương trình NVQ của họ bao gồm việc lắp đặt và phục vụ các cửa tự động. Nó được quản lý bởi ADSA sử dụng thủ tục đánh giá nội bộ của họ. Là một phần của thủ tục để có được một thẻ kỹ năng xây dựng, nhiều nhà thầu sẽ yêu cầu nó trước khi nhân viên có thể bắt đầu làm việc trên bất kỳ trang web của họ.

ADIA

Hiệp hội lắp đặt cửa tự động yêu cầu toàn bộ thành viên của mình để đạt được các tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi. Tổ chức giúp các thành viên đạt được tiêu chuẩn bắt buộc bằng cách đảm bảo rằng họ được đào tạo, có trình độ và được đại diện bởi một cơ quan hỗ trợ họ trong lĩnh vực việc làm của họ.

ADIA nhằm giúp các thành viên trong việc liên tục tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Thúc đẩy mức độ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp cửa tự động, là cơ quan đại diện cho các đơn vị lắp đặt sản phẩm cửa, công nghệ và hệ thống. Cơ thể cũng vận động hành lang cho một môi trường làm việc trong đó các thành viên của ADIA có thể thành công bằng cách duy trì thương mại công bằng và cạnh tranh trong ngành công nghiệp cửa tự động.

Các công ty hoặc cá nhân lắp, bảo dưỡng hoặc phục vụ các cửa tự động hoặc những người xây dựng và bán các linh kiện cho cửa tự động có thể đăng ký gia nhập ADIA. Các ứng dụng cũng được hoan nghênh từ các công ty quản lý cơ sở vật chất cần học BS EN16005 để giải quyết các vấn đề về cửa tự động. Tương tự, các công ty bảo mật hoặc kiểm soát truy cập làm việc với cửa tự động có thể đăng ký.

Sự liên kết với cả hai tổ chức sẽ trấn an khách hàng rằng bộ cài đặt cửa tự động đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệp vụ về an toàn và chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm