Thời tiết ảnh hưởng như thế nào tới cổng tự động ?

14/09/2017

Cho dù bạn đang sở hữu cổng tự động khu dân cư hoặc cổng thương mại, thời tiết và điều kiện môi trường cũng là một trong các yếu tố quyết định sự ảnh hưởng. Khi nói đến thời tiết, hầu hết mọi người quên những hiểm nguy của thời tiết mạnh trên cánh cổng. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để bảo vệ cổng của bạn trong bất kỳ khí hậu.

Nắng nóng và nhiệt độ cao

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Mặt trời có thể là thời tiết tốt nhất cho cổng của bạn tuy nhiên, tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, mặt trời có thể có hại. Mặt trời không phải là một vấn đề nổi bật cho cổng tự động tuy nhiên, nó có thể gây rắc rối cho những người có cổng gỗ. Theo thời gian, cổng gỗ có thể mờ dần khi mặt trời hoạt động như chất tẩy tự nhiên.

Nhiệt cũng có thể gây ra nguyên nhân, đặc biệt là nếu hàng rào là rất cứng nhắc và không cho phép mở rộng và co lại. Khi bị phơi nắng hoặc nắng nóng kéo dài, cổng gỗ sẽ nở ra khiến cổng đẹp của bạn bị vỡ hoặc nét, rạn.

Để chống lại những thiệt hại tiềm ẩn từ tia cực tím của mặt trời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn hoặc dầu có chất lượng cao. Nó sẽ được sử dụng như là một bảo vệ vĩnh viễn, vì vậy hãy chắc chắn để xử lý nó thường xuyên trước khi mùa hè bắt đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn hoặc dầu có chất lượng cao và dành một ngày để rào rào của bạn để khô.

Mưa

Mưa có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cổng của bạn cho dù chúng là gỗ hoặc bằng kim loại. Với cổng bằng gỗ, độ ẩm có thể thấm vào vật liệu làm cho nó sưng hoặc thậm chí biến dạng. Đôi khi, mưa cũng có thể gây ra thủng lỗ nhỏ mà có thể mở rộng nếu không được điều trị. Cổng kim loại không phải lúc nào cũng không thấm nước khi để ngoài mưa. Cổng sắt nổi tiếng về rỉ sét trong mưa, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện các bước đúng để ngăn không cho cửa của bạn xuống cấp theo thời gian.

Các lỗ nhỏ có thể được làm đầy bằng chất bôi trơn sẵn có trong nhiều cửa hàng. Đơn giản chỉ cần ngăn chặn các lỗ với putty và để cho khô để ngăn ngừa thiệt hại thêm xảy ra. Đối với cổng kim loại, lý tưởng là nếu bạn có vật liệu không thấm nước, đừng lo lắng nếu bạn không có. Như rỉ có thể được loại bỏ, một số người sẽ sử dụng một máy mài nhưng một nhược điểm của một máy mài là nó có thể làm trầy sơn với rỉ sét! Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bàn chải cứng để cạo râu.

Tuyết và băng

Tuyết và băng đá có thể gây ra những lỗ hổng tương tự như mưa. Cổng gỗ có thể bị cong vênh khi tiếp xúc với hơi ẩm tạo nên tuyết và băng. Nhiệt độ lạnh cũng có thể làm cho kim loại trở nên giòn, trong khi tuyết to có thể gây áp lực lên các cửa gây sụp đổ.

Chúng tôi luôn khuyên bạn chọn một cổng mạnh và bền và cài đặt nó chuyên nghiệp bất cứ khi nào có thể. Sử dụng phương pháp không thấm nước để giảm thiệt hại và chắc chắn để chải ra khi nó cọc cao trên cửa khẩu của bạn để giảm căng thẳng.

Gió mạnh

Gió mạnh có thể gây ra làm cổng bị cong, lắc lư hoặc thậm chí xé rời bản lề của chúng nên vật liệu sử dụng cho cổng của bạn rất quan trọng. Chọn vật liệu chống ăn mòn sẽ giúp cho cổng của bạn kéo dài hơn. Bạn cũng nên chọn một thiết kế chắc chắn và lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo rằng nó sẽ không thổi bay trong thời gian tới có một cơn bão. Sử dụng cổng của bạn để tạo ra một cổng phù hợp với nhu cầu của bạn, hoặc lựa chọn một cổng kim loại mạnh mẽ mà không bị sụt giảm trong thời tiết.

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa vì vậy nếu cổng của bạn đã bị hư hỏng tại sao không thấy chúng tôi có thể sửa chữa chúng?

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm