5 điều cần cân nhắc khi xây dựng cổng và hàng rào nhà bạn

07/11/2017

Sự lựa chọn mà bao quanh các quyết định để xây dựng một hàng rào xung quanh nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có thể được áp đảo từ vật liệu và thiết kế cổng và lối vào, với nghĩa vụ pháp lý và lập kế hoạch ban đầu và ngân sách từng giai đoạn.

Cho dù tập trung của bạn là về an ninh, thuận tiện hoặc xuất hiện có rất nhiều cách để thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn, và làm hàng rào có thể cung cấp cho tài sản của bạn với số lượng vô tận của lợi ích. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể bắt đầu cài đặt mới hàng rào và cổng của bạn, có một số cân nhắc cần được đưa vào tài khoản.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

1. Chức năng

Trước khi xác định việc thiết kế và vật liệu cho hàng rào của bạn, điều quan trọng là để suy nghĩ về mục đích thực tế, nó sẽ phục vụ. Một khi điều này đã được quyết định, các bước thiết kế sẽ giảm một cách dễ dàng vào vị trí. Lý do của bạn để xây dựng hàng rào có thể để bảo vệ khu vườn của bạn từ động vật hoặc giữ cho chó của bạn trong xưởng, hàng rào ở khu vực hồ bơi riêng tư hoặc để bảo vệ trẻ em của bạn, hoặc chỉ đơn giản là để ngăn chặn những kẻ xâm nhập từ đạt được quyền truy cập vào nhà của bạn hoặc kinh doanh (đòi hỏi hàng rào thép hay nhôm). Tất cả những yếu tố này rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến phong cách và độ bền cao cần thiết trong việc thiết kế hàng rào của bạn để phù hợp với mục đích, và cũng hoạt động như một yếu tố trang trí bên ngoài nhà của bạn.

2. Pháp luật

Quan trọng là phải nhận thức được rằng bất kỳ cấu trúc vững chắc, bao gồm cả hàng rào, trong vòng 3 mét của đường và chiều cao trên 1.8m yêu cầu sự cho phép của chính quyền địa phương lập kế hoạch kế hoạch trước khi làm việc có thể bắt đầu. Chủ nhà có trách nhiệm có sự cho phép này mình và nên kiểm tra xem tất cả các yêu cầu xây dựng và các quy định cho phép khoảng cách của hàng rào từ lề, và để chắc chắn trong sự hiểu biết của các ranh giới.

Giấy chứng nhận cũng cần được kiểm tra để xác định bất kỳ ước liên quan đến cách dựng một hàng rào hay vào tài sản của bạn. Cũng có những vấn đề để được xem xét, vì vậy nó rất quan trọng bạn đưa ra thông báo đến các phòng ban yêu cầu và hiểu nguyên tắc của bạn.

Các hàng rào yêu cầu cho hồ bơi cũng cần phải được bảo hiểm trong bài viết của chúng tôi về chủ đề. Tất cả các hàng rào ngoài trời được cài đặt bởi công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc được đảm bảo để vượt qua các quy định ngoài trời, đây là chỉ là một cách chúng tôi đang cố gắng để làm cho hàng rào dễ dàng cho bạn. Bảo Phúc cũng có thể giúp với hồ bơi hàng rào một phần của giấy phép xây dựng cho một hồ bơi.

Bất cứ ai tìm cách để cài đặt các hàng rào sắt hoặc cổng gỗ cũng nên biết rằng có những quy định nghiêm ngặt mà khoảng cách cho phép giữa từng nan ở phía trước của một tài sản. Pháp luật về quy hoạch cho phép khoảng cách giữa các thanh là hình thức khác nhau hội đồng với hội đồng, do đó, tất cả các chủ nhà tìm cách để cài đặt nan hoặc hàng rào ở phía trước của một tài sản nên tham khảo ý kiến với các viên chức địa phương lập kế hoạch để tìm hiểu những gì được cho phép trong mỗi trường hợp. Bảo Phúc có kinh nghiệm tư vấn bán hàng đang hạnh phúc để hướng dẫn bạn thông qua trách nhiệm lập pháp của bạn để cài đặt các hàng rào Nan ở phía trước của tài sản của bạn.

3. Một người hàng xóm tốt

Cần trao đổi trước với hàng xóm của bạn luôn luôn là tốt nhất khi xem xét bất kỳ hình thức của việc xây dựng mới tài sản của bạn. Theo Ủy Ban xây dựng, nếu bạn muốn xây dựng một hàng rào phân chia, một văn bản thông báo phải được cung cấp cho chủ sở hữu lân cận mà đặt ra ranh giới đến được rào, một đề nghị làm hàng rào và các loại hàng rào đề xuất phải được xây dựng.

Trước khi sửa chữa hoặc xây dựng một hàng rào, đảm bảo bạn thông báo cho hàng xóm của bạn về những gì bạn đang làm, có được bất kỳ thỏa thuận và cho họ biết bạn hoặc trình cài đặt có thể cần phải đi vào đất đai của họ để xây dựng hoặc sửa chữa hàng rào.

Trong một số trường hợp, các khoản thanh toán của hàng rào có thể được phân chia giữa các chủ sở hữu dù-nó là cách dựng một hàng rào mới hoặc đặt cuộc hẹn sửa chữa-tất cả điều này cần phải được thương lượng và nhìn vào trong giai đoạn rất sớm của kế hoạch.

4. Thiết kế và vật liệu

Hàng rào đi vào một phạm vi rộng lớn của vật liệu từ thép và nhôm, với hàng rào gỗ và những thanh gỗ mỏng, và cũng có thể tùy chỉnh được thực hiện cho phù hợp với phong cách cá nhân và duy nhất nằm tại chỗ.

Một khi tài liệu và tổng thể thiết kế đã được quyết định và hàng rào của bạn đặt ra, đó là vẫn còn nhiều phòng để có được của bạn sáng tạo loại nước chảy bằng cách tùy biến nó với trang trí bài viết hoặc đương đại sơn màu sắc. Trồng hoa hoặc cây thân gỗ nhỏ ở phía trước cũng có thể tạo một mặt ấm áp.

5. Tạo lối vào

Lối vào hàng rào của bạn có kế hoạch không phải là chỉ là về cách thức tuyệt vời nó có thể nhìn, nhưng cũng về sự an toàn và tiện lợi họ tạo ra. Tùy thuộc vào hàng rào của bạn đâu, và mục đích của nó là tốt để kế hoạch ít nhất hai đường dẫn vào một khu vực rào. Vị trí của khu vực lối vào – cho dù nó là hàng lên một con đường bận rộn hoặc vào một đường lái xe dốc-sẽ xác định cho dù một cổng mở, cổng trượt hoặc cổng tự động sẽ làm việc tốt nhất, trong khi các tính năng như giàn che, bước đá và các yếu tố khác có thể giúp cho biết vị trí của cổng trong cơ sở thương mại lớn như công viên hoặc trung tâm mua sắm.

Các chức năng của hàng rào của bạn cũng có thể xác định nhu cầu hoặc thuận tiện điện cửa như một phần của thiết kế lối vào của bạn. Đặc biệt đối với hàng rào xung quanh thành phố bất động sản và đường lái xe của bạn, cổng điện có thể là một lựa chọn tiện lợi trong việc mở và đóng cửa từ sự thoải mái của chiếc xe của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về cách lối vào của bạn nên được thiết lập, yêu cầu lời khuyên dựa trên vị trí và mục đích của hàng rào của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động 

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm