Lựa chọn đúng loại cổng truy cập cho nhà của bạn

07/11/2017

Hầu hết chúng ta đã nhận thức được bảo vệ thêm và riêng tư lợi ích của việc cài đặt cổng tự động đường lái xe của bạn. Không chỉ nó thêm giá trị bán lại đáng kể và trang trí bên ngoài nhà của, nhưng tính năng bảo mật cho lối vào cửa đã trở thành nhiều hơn nữa công nghệ cao trong thời gian qua. Tính năng là một phần, chủ yếu là dành riêng cho các công trình công nghiệp và thương mại bây giờ trở nên phổ biến trong khu vực dân cư.

Lắp đặt cổng với chủ nhà muốn một cái gì đó một ít hơn cả sự bảo vệ, kiểm soát nhiều hơn và tốt hơn trang bị cho lối sống hiện nay. Xem xét an ninh bổ sung thiết bị truy cập cổng có thể cung cấp nhà ở và gia đình, Nó là một đầu tư chi phí tương đối thấp và trở nên ngày càng phổ biến.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Nhưng bạn biết những gì tốt nhất phù hợp với bạn và nhu cầu của nhà của bạn? Quá mức cần thiết và những tính năng đặc biệt mà sẽ cải thiện lối sống của bạn là gì? Chúng ta hãy xem những gì là trên cung cấp và những ưu và khuyết điểm của mỗi loại.

Chìa khóa

Trước đây, điều này đã là một trong những cách phổ biến nhất để bảo đảm một lối vào cổng. Giống như với cổng trước của bạn, một chìa khóa thường xuyên được sử dụng để mở khóa các cổng và có xu hướng được sử dụng bởi chủ nhà những người không có một chiếc xe và do đó không quan tâm có một cổng tự động.

Trong khi việc sử dụng một chìa khóa cho cửa trước vẫn còn (trong hầu hết trường hợp) là một lựa chọn an toàn, nó đang trở nên ít phổ biến. Chủ nhà muốn bảo mật hơn là di chuyển ra khỏi cổng và nâng cấp để truy cập tự động tùy chọn. Điều này cũng cung cấp nhiều thuận tiện hơn – tùy chọn tự động loại bỏ sự cần thiết để khỏi phải ra khỏi chiếc xe của bạn để mở và đóng cửa với một chìa khóa  -có thể nguy hiểm nếu bạn sống ở trên một con đường bận rộn.

Mã PIN Pad

Đường lái xe vào cổng (mở hoặc trượt) có xu hướng đòi hỏi một mã pin để ra / vào. Thông thường, các mã sẽ bao gồm 4 – 6 chữ số các chủ nhà có thể bấm vào để mở cổng đường lái xe.

Truy cập cổng qua Pin pad loại bỏ những rắc rối do các phím hoặc điều khiển từ xa (cũng như khả năng nhận được bị mất và nhặt bởi một người lạ). Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cẩn thận các mã không phải là chia sẻ với những người bên ngoài gia đình của bạn – có thể xảy ra khi trẻ em của bạn có một bữa tiệc hoặc mời bạn bè trên. Đó cũng là quan trọng để định vị các mã pin pad ở một góc độ và mức độ mà bạn có thể truy cập mà không cần phải có được ra khỏi chiếc xe của bạn.

Thẻ quẹt

Hầu hết các thẻ quẹt chứa một dải từ tính trên tương tự lại với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Truy cập cửa được mở ra khi thẻ từ trên một thiết bị khác bên cạnh các cổng tự động, và một lần nữa điều quan trọng là để vị trí của khu vực này kéo mạnh ở một cấp độ và góc độ mà bạn có thể dễ dàng trượt từ bên trong chiếc xe du lịch. Này loại truy cập thường được sử dụng trong các tòa nhà công ty và bệnh viện.

Bởi vì nó là một công cụ bảo mật phổ biến, nó là một trong những lựa chọn ít tốn kém. Tuy nhiên dải từ tính trên mặt sau của thẻ có thể mang ra dễ dàng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ một kỷ lục của nhà cung cấp của bạn hoặc nhà sản xuất để thay thế mã nguồn. Cho chủ nhà lựa chọn thẻ, nó đã đề nghị để giữ cho chúng riêng biệt để thẻ ngân hàng của bạn và được nhận thức họ có thể cần phải được thay thế thường xuyên.

Điều khiển từ xa

Rất nhiều nhà để xe tự động điều khiển từ xa là khá tiêu chuẩn truy cập thiết bị cho cửa an ninh. Đây là loại cổng truy cập là thêm mang lại lợi ích cho chủ nhà những người sống trên đường phố bận rộn và không thể chạy các nguy cơ dừng lại để có được ra khỏi xe của họ để mở cửa của họ hoặc thậm chí cả dừng để nhập mã pin của họ hoặc một thẻ truy cập.

Ca đêm công nhân hoặc gia đình và chủ nhà vào nhà vào ban đêm, điều khiển từ xa truy cập có thể làm cho người dân cảm thấy an toàn hơn nhiều.
Mặc dù đây là một lựa chọn siêu thuận tiện, bạn có thể tìm thấy thực hiện xung quanh một điều khiển từ xa trên của bạn và bạn cũng phải chắc chắn để kiểm tra pin thường xuyên để tránh bị khóa ra!

Hệ thống liên lạc và hệ thống Video

Một trong những phức tạp hơn trong quá trình cài đặt, giao tiếp bằng giọng nói và video hệ thống đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà muốn trọn gói. Nó là hoàn hảo cho bảo vệ thêm nó cung cấp cho, và cảm giác an toàn bạn cảm thấy khi bạn đang nhà.

Một liên lạc có thể cho phép bạn để nói chuyện trực tiếp với những người đã đi đến tài sản của bạn để cung cấp cho bạn tùy chọn để cho họ hay không, khi hệ thống video sẽ đưa nó lên một nốt vì vậy bạn có thể thực sự thấy họ là ai. Nó đã trở thành một công cụ kiểm soát rất tốt cho người già, người trẻ hay các gia đình có nơi chồng làm việc đi rất nhiều.

Một nhược điểm rõ ràng đối với loại truy cập là nó là một trong những đắt tiền hơn để đi với – nhưng những lợi ích thường đến nay lớn hơn những lựa chọn khác.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm