Làm tăng giá trị cho căn nhà của bạn

07/11/2017

Mùa xuân là thời gian đầu để đưa bán nhà theo các nghiên cứu phân tích tài sản mà làm cho nó một thời gian để suy nghĩ về làm thế nào bạn có thể tăng giá trị bán lại nhà của bạn. Để cạnh tranh, có một số mẹo bạn có thể làm theo để có người mua tiềm năng thích chú với cổng của bạn và tăng giá thầu.

Hình ảnh là một điều cần thiết

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Một trong những cách lớn nhất để tăng giá trị bán lại nhà của bạn là để cung cấp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn mới hơn với một số sơn. Chủ nhà có thể mong đạt được 300% lợi tức đầu tư cho việc cải thiện nhà đơn giản này, khi so sánh các chi phí với giá trị nó sẽ thêm vào nhà.

Mặc dù một số màu sắc thêm phong cách và sự ấm áp, một người mua tiềm năng có thể không tìm thấy các gam màu cùng hấp dẫn. Vì vậy, nó là rất quan trọng để sơn màu sắc trung tính. Trong khi sơn toàn bộ bên ngoài của ngôi nhà có thể là một dự án tốn kém, sơn cửa sổ xe, bên ngoài cửa ra vào và một số bức tường trong nhà quan trọng có thể thường xuyên làm cho một sự khác biệt rất lớn.

Cài đặt cổng tự động

Một cổng đã được cài đặt đúng cách và được thiết kế tốt luôn luôn thêm để quyến rũ một ngôi nhà, và do đó làm tăng giá trị bán lại của nó. Cùng lúc đó, nó cung cấp cho chủ nhà một cảm giác an toàn và bảo mật-một lớn cộng với trong mắt nếu tiềm năng người mua nhà, đặc biệt là những người ở tuổi nghỉ hưu của họ hoặc những người có gia đình trẻ.

Cổng tự động cũng cung cấp sự riêng tư và bảo mật. Mọi người có thể để lại của cửa sổ và cửa ra vào mở để cho không khí trong lành đi qua đặc biệt là trong các tháng ấm áp.

Bếp

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà, do đó, người mua tiềm năng sẽ tìm kiếm một khu vực ấm cúng và đầy phong cách để ăn uống và giải trí bạn bè. Cài đặt một giá giữa vòi và bồn rửa trong khi thay thế thiết bị nhà bếp ra-ngày với năng lượng hiệu quả và mới các mô hình, những thay đổi thường nhanh chóng có thể thêm vào giá trị bán lại của một ngôi nhà.

Các loại khác dự án nhà bếp cũng có thể bao gồm thay thế mặt trận của tủ ngăn kéo lớn lên mới và bảng điều khiển cửa ra vào, hoặc thậm chí chỉ cần sơn chúng với một mau tươi của sơn. Khi làm dự án này, chọn một thiết kế và chức năng cổ điển và màu trung tính. Một quầy tráng mới cũng có thể cho một nhà bếp liên lạc cuối cùng mà nó thực sự xứng đáng.

Cài đặt hàng rào chất lượng cao

Với vô số tài liệu và phong cách để lựa chọn, hàng rào có thể đi một chặng đường dài trong việc cung cấp một loạt các lợi ích để xem xét bên ngoài một nhà. Nó cũng có thể phục vụ như là một cách hấp dẫn để bảo vệ khu vực hồ bơi, phân chia một tài sản, Giữ sinh vật rừng ra và cung cấp bảo mật cho thèm mua nhà tại thành phố. Tất cả những lợi ích này sẽ thêm giá trị cho bất động sản của bạn.

Không gian và ánh sáng

Phòng nhỏ và góc tối sẽ làm nhụt trí cho một người mua nhà tiềm năng. Do đó là một ý tưởng tốt để tạo ra một bầu không khí sống qua đầy đủ ánh sáng và không gian. Phòng nhỏ có thể xuất hiện lớn hơn nhiều nếu họ có đầy đủ ánh sáng tự nhiên đổ vào từ cửa sổ hoặc cửa sổ trần nhà.

Xem xét việc đổi mới phương pháp điều trị cửa sổ với màn cửa hiện đại và màn sáo-rèm roman cung cấp một bầu không khí sang trọng và mềm mại, trong khi tuyệt rèm cuốn trong phòng ngủ có thể cung cấp cho nó mà cảm thấy thoáng và sáng sủa.

Một dự án lớn hơn, nhưng một trong đó có thể cung cấp một trở lại lớn, là để gõ một số bức tường phân chia để tạo ra một không gian mở kế hoạch hơn-có thể gia nhập nhà bếp và phòng khách hoặc phòng ăn và phòng. Kế hoạch mở phòng có thể cung cấp cho các ảo ảnh của một khu vực lớn hơn nhiều. Mở rộng cửa ít nhất là 15-20 cm thường xuyên có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong việc gia tăng giá trị của một ngôi nhà nếu bạn thấy rằng phá bức tường không phải là giá trị các nỗ lực và tiền bạc.

Tiết kiệm năng lượng

Thay thế cửa ra vào và cửa sổ lãng phí năng lượng thường có thể là một đầu tư khôn ngoan. Đi cho đĩa nhựa cách nhiệt nhiệt, cửa đôi panel sử dụng năng lượng hiệu quả và có thể làm việc để giữ cho lớn tiếng ồn bên ngoài, chẳng hạn như âm thanh của lưu lượng truy cập hoặc khu vực trẻ em và chó.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm