Lợi ích của cột chắn xe tự động

14/09/2017

Cột chắn xe tự động hay còn được gọi là Bollards đã được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp và trong môi trường gia đình như một sự ngăn chặn đáng tin cậy trong nhiều năm. Mục đích chính của cột chắn xe là để bảo vệ cho một tòa nhà hoặc khu vực và để ngăn chặn xâm nhập, do đó nó là một sự lựa chọn hiển nhiên cho nhiều doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu nhà. Tuy nhiên, chúng có lợi bởi nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là do sự linh hoạt của chúng về nơi chúng có thể được sử dụng.

An ninh

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Chức năng chính của cột chắn xe tự động (bollard) là cung cấp an ninh cho một doanh nghiệp hoặc khu vực, đặc biệt là từ những nỗ lực đâm trực tiếp từ các xe hơi, xe tải, xe công te nơ. Sử dụng xe ô tô là một phương pháp tấn công liên quan đến việc đâm vào một tòa nhà. Các bollards như là một lời cảnh báo rõ ràng cho những người có ý đồ phạm tội sẽ tạo ra thiệt hại đáng kể không chỉ cho xe, mà cả các hành khách bên trong xe nếu chúng đâm vào. Nó cũng được biết đến để cứu mạng sống.

Cột chắn xe thường được làm từ thép kết cấu, là một trong những kim loại mạnh nhất, hoặc đôi khi là đá hoặc bê tông, hoặc được nhúng và bảo vệ bằng mặt đất bằng bê tông. Một số bollards có thể là lên xuống tự động hoặc bán tự động. Cột chắn xe tự động là một phương pháp hữu ích về an ninh cho các khu vực hoặc doanh nghiệp cần tiếp cận thường xuyên cho người đi bộ hoặc xe cộ. Cọc chắn xe cố định là lý tưởng cho trước các cửa hàng hoặc các trung tâm mua sắm, hoặc gần các khu vực được bảo vệ. Một số được chôn dưới mặt đất lý tưởng cho các môi trường mà an ninh bổ sung được cung cấp là một yêu cầu vĩnh viễn.

Cột chắn xe trang trí

Cùng cung cấp an toàn và an ninh cho các doanh nghiệp và chủ nhà, nhưng chúng cũng có thể là một vật trang trí hấp dẫn. Các bollards có thể được trang trí với nhiều màu sắc, hoa văn hoặc thiết kế tùy thuộc vào môi trường mà chúng được đặt. Một số bollards cũng có thể có một lớp phủ kim loại để tạo ra một kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp, hoặc có thể được thiết kế theo phong cách Victoria như là một lựa chọn truyền thống hơn. Một số bollards cũng có thể được hình thành vào cây trồng trang trí, mà không chỉ phục vụ cho mục đích an ninh mà còn trông hấp dẫn và giúp trộn lẫn vào môi trường xung quanh.

Bollards không chỉ phù hợp với môi trường thương mại mà còn thích hợp cho môi trường nhà ở. Các bollards nhà ở được thiết kế để được kín đáo về mặt thị giác, mà không ảnh hưởng đến an toàn hoặc an ninh cho ngôi nhà của bạn. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhà muốn những người ra vào nhà theo đúng con đường mà họ muốn.

Bollards bãi đậu xe

Bãi đỗ xe là nơi thường thấy để tìm bollards, vì chúng giúp tạo ra một biện pháp an toàn trong một môi trường bận rộn. Khi người đi bộ và xe di chuyển thường có va chạm, việc đặt bollards, lối đi dành cho người đi bộ và những khu vực đậu xe làm giảm nguy cơ va chạm. Chúng phổ biến ở các công viên hoặc lơi công cộng có một luồng đi bộ và xe cộ liên tục. Hầu hết boulards trong bãi đậu xe được cố định và cũng như giúp tránh va chạm với người đi bộ và xe cộ, chúng cũng có thể được đặt ở phía trước của bức tường hoặc giữa các không gian xe để tránh xe ô tô chạm vào nhau.

Cột chắn xe giao thông

Bollards giao thông được trang bị đèn chiếu sáng hướng dẫn người lái xe đến phía cần thiết của đường và cũng để cánh báo những đoạn cua gấp nếu cần thiết. Chúng được gắn đèn và biển báo đường phố và thường được đặt gần đường vòng cung. Chúng tự động phản chiếu, không cần nguồn cung cấp năng lượng và chúng cũng dễ dàng di dời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp bảo mật hiệu quả cho doanh nghiệp hoặc nhà của bạn, thì cột chắn xe rất là lý tưởng. Lắp đặt bollards không đòi hỏi nhiều bảo trì hoặc bảo dưỡng, ngoài việc sơn ở đây và ở đó và kiểm tra thường xuyên về trình tự làm việc cho cột chắn xe tự động hoặc bán tự động là tất cả những gì cần thiết, làm cho nó trở thành một trong những phương pháp hiệu quả nhất an ninh.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động 

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm