Quản lý cổng tự động thông qua quản lý truy cập

21/07/2021

Hiện nay, ra mắt một loạt các nhà khai thác mới cho các cổng tự động dân cư phối hợp kỹ thuật hiện đại nhất mang ngoại hình tinh vi.

Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm được kết hợp có kỹ thuật Internet of Things và nhờ vào kết nối mạng của họ, các nhà khai thác càng ngày càng sáng tạo và bắt đầu giao du, đơn thuần hóa cuộc sống của khách hàng. Nhờ kỹ thuật Came Connect, đảm bảo rằng hệ thống mang thể được kết nối với Came Cloud, chủ sở hữu thuận tiện kiểm soát các nhà khai thác của họ từ bất cứ nơi đâu, sử dụng vận dụng CAME Automation chuyên dụng phê duyệt máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Bằng công cụ kết nối internet thuần tuý, trình cài đặt cũng có thể định vị địa lý các hệ thống, thực hiện chẩn đoán trong khoảng xa 1 bí quyết hiệu quả và mau chóng, đổi thay cài đặt hoặc thực hành giải quyết sự cố. Khuôn khổ hoạt động của BXV và AXI, mang màu xám và xanh dương, và tiêu dùng những nguyên liệu đã được tuyển lựa chu đáo để đảm bảo chúng có trọng lượng nhẹ và đảm bảo độ bền.

Cổng tự động chất lượng với 24 V động cơ, hoàn hảo cho cả hai sử dụng chuyên sâu trong những tòa nhà chung cư và trong môi trường dân cư nhỏ, cổng trượt lên tới 1000 kg và cổng mở lên đến hai,5 mét. Công nghệ thế hệ mới, sở hữu bộ mã hóa cung ứng điều khiển chuyển di, đảm bảo an toàn và độ tin cậy tối đa ở cấp độ hoạt động, giúp với thể phát hiện bất kỳ trở ngại nào.

BỘ KIỂM SOÁT CỔNG TỰ ĐỘNG

Bảng điều khiển được vật dụng màn hình đa chức năng và các nút cho phép điều chỉnh xác thực hơn và cài đặt cài đặt chóng vánh và đơn thuần. Bảng này cũng với tính năng Memory Roll, cho phép khách hàng lưu và sao chép các thiết lập để hồ hết các nhà khai thác sở hữu thể được thiết lập chóng vánh, có 1 cử chỉ độc nhất. Trong các thiết bị đo trong phạm vi BXV cho những cửa trượt, bảng được định vị ở trên cộng và theo chiều ngang để tạo điều kiện lập trình và các khoảng trống cụ thể đã được tạo ra để đựng phần đông các phụ kiện. 1 Nắp chuyên dụng kiểm soát an ninh nó hơn nữa, mà ko khiến cho chậm quá trình lập trình.

Mang thể mở rộng chức năng của dãy nhà khai thác mới nhờ nhà ở có khe cắm thẻ plug-in và phụ kiện được tích hợp, dễ lắp vào mà không đề nghị bổ sung những bộ điều khiển bên ngoài, khó coi và ko đặc trưng chức năng. Các phụ kiện tương xứng bao gồm CONNECT GW, 1 bộ duy nhất sở hữu mô-đun cổng cho phép người vận hành kết nối sở hữu mạng qua GSM, WIFI hoặc LAN và được quản lý hoàn toàn từ xa chuẩn y hệ thống Came Connect chuyên dụng.

Cũng quan tâm là những mô-đun để giảm tiêu thụ điện năng hệ thống trong chế độ chờ. Khi người điều khiển ngừng lại, trên thực tại, biến áp hiện diện bên trong động cơ đi vào chế độ chờ và được bỏ qua bởi mô-đun GREEN POWER, nhỏ hơn phổ biến, đảm bảo 1 phần mười mức tiêu thụ năng lượng, từ 5 tới 0,5 W.

Để đảm bảo an toàn hệ thống cổng tự động, những đồ vật không dây mới của hệ thống Rio cũng mang sẵn, được quản lý bởi mô-đun điều khiển không dây khe cắm RIO CONN. Nhờ hệ thống này, không cần kết nối có dây giữa bộ điều khiển và phụ kiện an toàn ko dây (photocells, mô-đun để điều khiển những cạnh nhạy cảm và đèn lập loè không dây), giúp giảm đáng nói thời kì lắp đặt.

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm