Tư vấn lựa chọn đúng loại cổng tự động

13/09/2017

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi đã nêu chi tiết ba điểm quan trọng để bạn cân nhắc khi đọc qua một đề xuất lắp đặt cổng.

Sự mơ hồ

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Một đề xuất mơ hồ có thể suy ra rằng bạn không thể chắc chắn về những gì bạn thực sự sẽ có được. Nó cũng có thể chỉ ra sự thiếu chắc chắn về thời gian / cách mà chúng sẽ bắt đầu và hoàn thành dự án của bạn. Các chi tiết ít hơn trong đề xuất, càng có nhiều cơ hội để sử dụng các sản phẩm kém hơn.

“phạm vi công việc” hoặc “các khuyến nghị” được xác định kém có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung, bất ngờ vì các giả định về phạm vi được thực hiện ở cả hai bên. Ví dụ, gần đây chúng tôi đã mất một dự án dựa trên một sự khác biệt về giá khoảng 22 triệu đồng. Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đã không chỉ ra các động cơ cổng điện mà họ sẽ sử dụng (một thủ thuật phổ biến – do đó khách hàng không thể tự chi phí cho Google trực tuyến). Khi mở lên, họ sử dụng  loại rẻ tiền, sản xuất tại Trung Quốc không đủ cho các dự án dự định và không có bảo hành hoặc hỗ trợ khách hàng. Không cần phải nói, cổng bị trục trặc và bị thay thế với chi phí đáng kể. Hơn nữa, cổng kim loại không được mạ kẽm và rỉ sét trong vài tháng ngắn. Trong tình huống xấu nhất, chúng tôi đã thấy các dự án dẫn đến sự chậm trễ, tranh chấp và thậm chí hoàn thành thất bại, trong khi các công ty cố gắng phân loại các loại xung đột này.

Các đề xuất không chắc chắn, không rõ ràng có thể cho thấy công ty cổng điện không đưa ra bất kỳ suy nghĩ thực sự nào vào nhu cầu của bạn cũng như không nỗ lực để đưa ra một đề xuất thực sự đáp ứng những nhu cầu đó. Có lẽ các công ty này không tìm kiếm lợi ích tốt nhất của bạn hoặc mối quan hệ lâu dài với bạn.

Nếu bạn không bị ấn tượng bởi suy nghĩ, chăm sóc và mức độ chi tiết có trong đề xuất của công ty và có vẻ mơ hồ hoặc quá rẻ, hãy chuyển qua công ty đó. Đợi cho đề nghị làm cho bạn nói, “Wow, họ nghĩ về mọi thứ!”

Cuối cùng, đề xuất của công ty là phản ánh đạo đức công việc tổng thể của họ. Nếu họ trình bày một báo giá không tốt, họ sẽ thiết kế và lắp đặt các cửa ra sao? nếu nó không phải là chi tiết, chuyên nghiệp và trình bày một cách đúng thời hạn, thì làm thế nào bạn có thể mong đợi có công việc để được bất kỳ khác nhau.

Giá rẻ

“Cổng điện thật rẻ!” …. Nói không ai tin. Không bao giờ có chuyên đó. Nếu các nhà lắp ráp cổng điện khác có giá thấp hơn một đối thủ cạnh tranh, hãy thận trọng.

Nếu báo giá của bạn quá tốt để trở thành sự thật thì bạn sẽ thất vọng về chất lượng.

KHÔNG BAO GIỜ mua sản phẩm một công ty cổng điện duy nhất về giá cả. Một công ty cung cấp chất lượng công việc không đại diện cho nhà cung cấp chi phí thấp nhất trong ngành công nghiệp của mình. Một công ty điện tử có uy tín và đáng tin cậy có lịch sử đã được chứng minh sẽ tự hào về những khác biệt có thể giải thích cho chi phí cao hơn của họ.

Người chào giá thấp nhất là người cung cấp dưới cùng vì lý do và bạn có thể bỏ tiền ra.

Hạn chế

Nếu một công ty không thể cung cấp bằng chứng của các dự án tinh vi hoặc tùy chỉnh, có lẽ họ đã không hoàn thành bất kỳ?

Một công ty sử dụng cổng ‘sao chép và dán’ để sản xuất ra một chuỗi các dự án giá rẻ không tiêu tiền của nhà máy không gặp phải bất kỳ thách thức thực sự và hầu như không thể chinh phục được nếu họ phải làm như vậy.

Cũng yêu cầu trước và trong suốt các bức ảnh của các bức ảnh danh mục đầu tư. Bất cứ ai cũng có thể chụp ảnh cổng vào – đây không phải là bằng chứng cho thấy họ đã trang bị cho nó.

Đảm bảo công ty cửa tự động của bạn có hồ sơ thành công cung cấp nhiều giải pháp tùy chỉnh thách thức, ngay cả khi bạn cảm thấy dự án của mình là một công việc dễ dàng. Nó rất đáng để chọn một công ty có thể phát triển cùng với bạn, do đó bạn không bị buộc phải chia tay vì những hạn chế về khả năng của họ.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm