Chuẩn bị cho khu vườn của bạn đón mùa hè

07/11/2017

Cái nóng mùa hè khó chịu và chúng tôi đang tìm kiếm cách để không chỉ thưởng thức các khu vực ngoài trời còn để giữ mát mẻ trong khi vẫn có thể để giải trí và thư giãn.

Tại Việt Nam nổi tiếng với chi tiêu mùa hè, với tiệc nướng BBQ, uống nước đá và nước mát mẻ và đầy gọi mời. Bất kể cho dù bạn thích cái nóng mùa hè hay không, chúng tôi xem xét vài lời khuyên để giúp bạn nắm lấy nó và chuẩn bị khu vực sân vườn và ngoài trời của bạn cho thời tiết nắng.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Hồ bơi của bạn

Không có gì giữ bạn mát vào mùa hè so với một hồ bơi để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng cho việc bơi lội tại là điều cần thiết. Đảm bảo hệ thống lọc của bạn làm việc, kiểm tra về hóa học nước cho bất kỳ hóa chất cần thiết và kiểm tra cho rò rỉ.

Hàng rào ngoài trời

Bất kể cho dù có con hay không, đó là một yêu cầu pháp lý có đủ hàng rào ngoài trời cho bất kỳ hồ bơi sâu hơn 300 mm. Những rào cản an toàn đưa ra để ở mặt đất, trên mặt đất và hồ bơi ngoài trời và Spa để kiểm tra xem họ có đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao và các yêu cầu cụ thể hàng rào. Nó chỉ không phải là một tính năng an toàn mặc dù, hàng rào ngoài trời có thể đến trong các tùy chọn phong cách thủy tinh để tăng cường sự xuất hiện của khu vực ngoài trời của bạn và làm cho hồ bơi của bạn một điểm thu hút chính quá.

Thiết chiếu sáng ngoài trời của bạn cho thời gian ban đêm sử dụng có thể làm cho hồ bơi của bạn trông sang trọng và đầy gọi mời và tăng cường các khu vực ngoài trời của bạn. Thêm sàn gỗ đá không gian có thể cung cấp một bề mặt không trơn xung quanh hồ bơi và kết cấu tự nhiên để cung cấp cho nó rằng ‘wow’ yếu tố.

Tiệc nướng BBQ

Đương nhiên các khía cạnh quan trọng nhất của một khu vực giải trí ngoài trời tuyệt vời là BBQ để đầu tư vào một tốt là lý tưởng. Nếu không có một nướng tuyệt vời để bánh mì nướng thịt và sản trên của bạn, mùa hè là không giống nhau. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn – bất kể ngân sách của bạn hoặc cho dù bạn muốn một cái gì đó mạnh mẽ, đủ để phục vụ cho một tá khách hoặc di động và thuận tiện để bạn có thể sử dụng nó cắm trại quá.

Đối với những người đã có một phong nha, hãy chắc chắn để giảm bụi, điền vào các bình chứa khí và sẵn sàng cho ngày hè bắt đầu. Đầu tư vào một bao gồm thời tiết tốt bằng chứng sẽ giữ BBQ của bạn trong tình trạng tốt quanh năm quá.

Thật không may, mùa hè không chỉ mang lại hạnh phúc ngày nắng, BBQ’s và giờ của các nước-nó cũng bao gồm một vài khách không mong muốn.
Có các nhà máy bạn có thể thêm vào khu vườn của bạn được biết là hoạt động như chất đuổi muỗi tự nhiên quá. Húng quế, hương thảo và cây phong lữ có thể giúp bảo vệ bạn chống lại họ và nhìn tuyệt vời trong khu vườn.

Cài đặt một sàn hoặc thực hiện cải tiến diện tích sân hiện tại có thể làm trẻ hóa nhà của bạn là xây dựng một phòng mới. Nếu bạn đang xây dựng một, hãy chắc chắn kiểm tra của bạn tất cả các quy định pháp lý trước khi bạn nhận được bàn tay của bạn bẩn-sở xây dựng địa phương có thể giúp bạn ra với bất kỳ hạn chế.

Chà nhám và một áo tươi của Ba Lan có thể biến một mệt mỏi tìm sàn vào một trong những tìm kiếm hầu như mới và kiểm tra các tài liệu gãy hoặc mối nguy hiểm khác mà có thể có hại cho bạn và khách hàng của bạn là lý tưởng. Bất kể như thế nào tuyệt vời sàn của bạn là, nếu nó không duy trì đúng cách thì nó sẽ không kéo dài khoảng cách để giữ trên đầu trang của điều này sẽ đảm bảo một sàn đáp dài lâu dài và an toàn hoàn hảo cho giải trí và thư giãn trên.

Đắm mình trong bóng râm, nhiều hơn so với mặt trời

Trong khi chúng ta đều thích một chút mặt trời, nó có thể nhận được quá nhiều trong mùa hè-ngay cả đối với khán giả thực sự. Với những tia nắng khắc nghiệt hầu như không ngừng, cung cấp đầy đủ bóng mát là rất quan trọng để nghỉ mát. Cài đặt ngoài trời mù có thể giữ bên trong nhà của bạn từ cảm giác như bên trong của một lò và có thể đến trong một phạm vi rất lớn của các phong cách để tăng cường giao diện của khu vực ngoài trời của bạn.

Loại vải bóng râm là hoàn hảo cho việc thiết lập ở trên khu vực sàn hoặc hồ bơi của bạn để che chắn bạn từ ánh nắng mặt trời trong khi bạn đang giải trí hay thư giãn cạnh hồ bơi. Nếu bạn thực sự muốn lên kế hoạch trước, trồng cây gỗ lớn trong khu vườn của bạn sẽ cung cấp cho bạn bảo mật hơn một chút và cung cấp một số lượng tốt của bóng tối để rút lui trong.

Làm cho việc sử dụng phía trước và sân sau của bạn

Với cả gia đình chuyển động ngoài trời trong những tháng mùa hè, Sân sau có thể có được một chút đông đúc, trong khi khu vườn phía trước của bạn có thể cảm thấy một chút trái ra. Cài đặt Nan hàng rào và cổng trong sân trước của bạn sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn không gian của bạn, tạo ra một thứ hai riêng tư và an toàn khu vực ngoài trời cho các gia đình và vật nuôi của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cửa có thể tham khảo tại mục: sản phẩm cửa tự động

⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm