Các loại cửa và quy định về phương pháp truy cập

02/10/2017

Sử dụng thiết bị kiểm soát cửa có mật mã là loại thiết bị gắn ở lối ra phải được các tòa nhà – được gọi là mã tuân thủ. Cũng giống như có nhiều biến thể trong thiết kế, sự xuất hiện, và chức năng của cửa ra vào, có nhiều sự thay đổi trong các loại thiết bị xuất cảnh. Tùy thuộc vào loại cửa bạn có, các mô hình khác nhau của thiết bị xuất cảnh, và các phương pháp cài đặt được đảm bảo. Trong bài đăng blog ngắn này, tôi sẽ cung cấp một số chi tiết về các loại kết hợp thiết bị cửa / lối ra thông dụng nhất và cách chúng hoạt động.

Lối thoát

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Những cánh cửa này được quy định bởi Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật, được thông qua bởi đại hội. Luật pháp quy định rằng các ổ khóa trên những cánh cửa này phải có thể được vận hành bằng cách áp dụng dưới 5 pound lực – điều này đảm bảo rằng bất cứ ai có thể mở những cánh cửa này bất kể tình trạng thể chất của họ. Ngoài ra, luật pháp yêu cầu rằng bất kỳ thiết bị khóa trên các cửa ra vào có thể được vận hành mà không có bất kỳ loại xoay vòng tay, nắm chặt chẽ, hoặc pinching. Có một loạt các luật cụ thể – cũng như các trường hợp ngoại lệ – đối với các cửa lộ tuyến này; để đảm bảo rằng ổ khóa của bạn là lên đến mã, nó khôn ngoan để tham khảo ý kiến ​​một thợ khóa chuyên nghiệp.

Cửa chống cháy

Những cánh cửa này được lắp đặt trong các tòa nhà để đảm bảo rằng bất kỳ ai trong tòa nhà có thể nhanh chóng và an toàn rời khỏi tòa nhà – đồng thời đảm bảo rằng lửa không lan tới bất kỳ khu vực khác của tòa nhà trước khi nó có thể được dập tắt. Do đó, cần phải có sự chấp thuận chính thức trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với phần khóa trên cửa chống cháy. Những thay đổi này, nếu họ váy các quy định, nên được kiểm tra với nhà sản xuất của cánh cửa trước khi được ban hành. Một khả năng là có một thanh tra được gửi đến vị trí thực tế để đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi nào sẽ được ban hành một cách an toàn – tuy nhiên điều này có thể tốn kém.

Cửa Egress

Những cánh cửa này có các quy định thay đổi dựa trên số lượng người cư ngụ bên trong tòa nhà cũng như mục đích sử dụng của tòa nhà. Những cánh cửa này có thể được mở ra với một “hoạt động” duy nhất – có nghĩa là một tương tác vật lý với một cơ chế, nhưng một số loại trừ để tồn tại. Đôi khi đôi giơ hai mặt có thể được sử dụng tại các địa điểm thương mại, địa điểm tôn giáo và nơi lắp ráp có sức chứa dưới 300 người. Các quy định nhấn mạnh rằng nếu sử dụng một chốt khoá xi lanh đôi, thì phải có một biển báo bên cạnh cửa rằng cửa phải mở khóa khi có bất kỳ cá nhân nào ở trong phòng. Luật cũng quy định rằng có sự phân biệt rõ ràng rõ ràng giữa trạng thái mở khóa và khóa cửa – bạn nên lắp đặt cửa Egress trên tài sản của bạn để thảo luận với một người thợ khóa được chứng nhận quen thuộc với các quy định của địa phương.

Vì có một số lượng lớn các quy định phức tạp quy định cách lắp đặt và bảo trì các cửa ra vào và các thiết bị thoát ra của chúng, điều quan trọng nhất là thảo luận các kế hoạch của bạn với một người thợ có chứng chỉ và kinh nghiệm có thể đào tạo bạn về các quy tắc pháp luật trong khu vực của bạn. Việc lắp đặt không đúng cách hoặc bất hợp pháp những cánh cửa này không chỉ là trách nhiệm pháp lý có thể gây tốn kém cho bạn mà còn gây tổn hại đến sự an toàn của bất kỳ ai trong tòa nhà. Đảm bảo chủ động đảm bảo an toàn cho tất cả người cư ngụ của tòa nhà.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cổng tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

Với tiêu chí kinh doanh của Bảo Phúc
-Cung cấp những sản phẩm
-Kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc
-Lấy con người làm gốc
-Lấy phục vụ đi đầu
-Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
-Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.
-Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Sản phẩm